Theo tuyên bố của Toyota, hãng sẽ đem ít nhất 28 chiếc xe đến trưng bày trong triển lãm GIIAS 2017 diễn ra ở Indonesia, khai mạc vào ngày 10/8 tới đây. Một trong những chiếc xe đó có Toyota Fortuner TRD Sportivo 2017.

Triển lãm chưa diễn ra nhưng những hình ảnh đầu tiên của Toyota Fortuner TRD Sportivo 2017 đã được hé lộ. Người tiết lộ những hình ảnh này là một nhân viên bán hàng tại đại lý của Toyota ở Indonesia.

Qua những hình ảnh này, có thể thấy Toyota Fortuner TRD Sportivo 2017 có thiết kế khác so với phiên bản 2016 từng ra mắt tại Thái Lan vào hồi tháng 3 năm ngoái.

Ngắm trước Toyota Fortuner TRD Sportivo 2017 trình làng tại Đông Nam Á vào tuần này - Ảnh 1.

Điểm nhấn của Toyota Fortuner TRD Sportivo 2017 nằm ở đầu xe với lưới tản nhiệt có thiết kế tổng thể giống phiên bản tiêu chuẩn. Tuy nhiên, các thanh ngang trong lưới tản nhiệt của Toyota Fortuner TRD Sportivo 2017 lại có thiết kế khác.

Chưa hết, Toyota Fortuner TRD Sportivo 2017 còn được trang bị cản va trước hầm hố hơn phiên bản tiêu chuẩn. Trên cản va trước xuất hiện hốc gió đèn sương mù mở rộng và cả hốc gió. Thêm vào đó là tấm ốp bảo vệ gầm trước/sau màu bạc.

Ngắm trước Toyota Fortuner TRD Sportivo 2017 trình làng tại Đông Nam Á vào tuần này - Ảnh 2.

Bên sườn Toyota Fortuner TRD Sportivo 2017 xuất hiện bộ vành la-zăng mới và đề-can riêng. Dòng chữ "TRD" xuất hiện trên cả đầu lẫn sườn và đuôi xe như dấu hiệu nhận biết cho phiên bản đặc biệt. Cuối cùng là hệ thống phanh đĩa trên cả 4 bánh dành cho Toyota Fortuner TRD Sportivo 2017.

Ngắm trước Toyota Fortuner TRD Sportivo 2017 trình làng tại Đông Nam Á vào tuần này - Ảnh 3.

Hiện chưa có hình ảnh cụ thể của nội thất bên trong Toyota Fortuner TRD Sportivo 2017. Dự đoán, hãng Toyota sẽ bổ sung một số phụ kiện thể thao hơn cho nội thất của phiên bản này.

Có vẻ như hệ dẫn động của Toyota Fortuner TRD Sportivo 2017 không có gì khác so với phiên bản tiêu chuẩn. Tại thị trường Indonesia, Toyota Fortuner đời mới có 2 tùy chọn động cơ xăng và diesel khác nhau.

Đầu tiên là động cơ xăng 4 xy-lanh, Dual VVT-i, dung tích 2,7 lít với công suất tối đa 161 mã lực và mô-men xoắn cực đại 242 Nm. Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số tự động 6 cấp.

Thứ hai là động cơ diesel 4 xy-lanh, dung tích 2,4 lít với công suất tối đa 148 mã lực và mô-men xoắn cực đại 400 Nm. Động cơ kết hợp với hộp số sàn 6 cấp.

Hiện chưa rõ giá bán của Toyota Fortuner TRD Sportivo 2017 tại thị trường Indonesia.