Như đã đưa tin, dòng xe đa dụng Toyota Innova 2017 tại thị trường Indonesia sắp được bổ sung một bản trang bị cao cấp nhất hoàn toàn mới mang tên Venturer. Hiện chưa rõ thời điểm Toyota Innova Venturer mới được giới thiệu tại thị trường Indonesia. Tuy nhiên, hình ảnh chụp Toyota Innova Venturer ngoài đời thực trước ngày ra mắt đã được lan truyền trên mạng.

Ngắm Toyota Innova bản trang bị cao cấp nhất mới bằng xương, bằng thịt - Ảnh 1.

Toyota Innova Venturer màu xám ngoài đời thực

Ở bản trang bị cao cấp nhất Venturer, Toyota Innova 2017 được bổ sung nẹp màu đen đối lập trên hốc bánh, bậc cửa lên xuống và cản va trước/sau. Chưa hết, Toyota Innova Venturer mới còn có viền lưới tản nhiệt, cản va trước, bậc cửa lên xuống và vỏ gương ngoại thất mạ crôm sáng bóng.

Ngắm Toyota Innova bản trang bị cao cấp nhất mới bằng xương, bằng thịt - Ảnh 2.

Những điểm nhấn trong trang bị của Toyota Innova Venturer mới.

Ngay bên dưới kính chắn gió sau cũng xuất hiện thanh mạ crôm dày dặn mới. Tiếp đến là ống xả mạ crôm, gá chằng đồ trên nóc xe và bộ vành hợp kim 17 inch màu đen. Đó là còn chưa kể đến màu sơn ngoại thất đỏ rượu dành riêng cho Toyota Innova Venturer mới.

Ngắm Toyota Innova bản trang bị cao cấp nhất mới bằng xương, bằng thịt - Ảnh 3.

Màu đỏ rượu chỉ dành cho Toyota Innova Venturer

Bên trong Toyota Innova Venturer sẽ là không gian nội thất 6 chỗ ngồi. Ở giữa là 2 ghế thương gia nằm tách riêng với nhau.

Ngắm Toyota Innova bản trang bị cao cấp nhất mới bằng xương, bằng thịt - Ảnh 4.

Nội thất bên trong Toyota Innova Venturer

Thêm vào đó là ghế bọc da, đèn viền nội thất màu xanh dương, màn hình trên cụm đồng hồ, điều hòa không khí tự động và kính cửa sổ mở chỉnh điện. Ngoài ra, Toyota Innova Venturer còn được trang bị đầy đủ 2 túi khí trước, túi khí đầu gối người lái, túi khí bên sườn và túi khí rèm.

Dự đoán, vì là bản cao cấp của Toyota Innova nên Venturer sẽ sử dụng động cơ diesel 2GD-FTV đã từng ra mắt trên Toyota Hilux 2016. Đây là động cơ 4 xi-lanh, tăng áp, dung tích 2,4 lít có công suất tối đa 149 mã lực tại vòng tua máy 3.400 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 359 Nm tại dải vòng tua 1.200 – 2.600 vòng/phút. Động cơ kết hợp với hộp số sàn 5 cấp hoặc tự động 6 cấp.

Ngắm Toyota Innova bản trang bị cao cấp nhất mới bằng xương, bằng thịt - Ảnh 5.

Hiện chưa rõ giá bán và thời điểm có mặt trên thị trường Indonesia của Toyota Innova bản trang bị cao cấp mới. Ngoài Venturer mới sắp ra mắt, Toyota Innova 2016 tại thị trường Indonesia còn có 3 bản trang bị khác là G, V và Q. Giá bán của Toyota Innova 2016 tại thị trường Indonesia dao động từ 282 - 423,8 triệu Rupiah, tương đương 462,6 - 695 triệu Đồng.