Mới đây, chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam được chủ nhân thay đổi diện mạo cực độc đáo. Cụ thể, trên nền lớp decal hồng phấn đã được tô thêm điểm nhấn là hình ảnh và họa tiết được lấy cảm hứng từ nhân vật hoạt hình có tên Thủy thủ Mặt Trăng.

Ngắm Lamborghini Aventador độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam khoác áo Thủy thủ Mặt Trăng - Ảnh 1.

Ngoài ra, chủ nhân của "siêu bò" cũng tô thêm điểm nhấn ở những chi tiết nhỏ như viền bộ vành xe cũng có tông màu tương tự phần thân. Sự kết hợp giữa lớp decal màu hồng, họa tiết Thủy thủ Mặt Trăng và bản độ thân rộng từ Liberty Walk vốn là phong cách được nhiều chủ xe tại Nhật Bản ưa chuộng.

Trong thời gian gần đây, chiếc Lamborghini Aventador này đã chính thức "chia tay" vị đại gia Đà Lạt vốn sở hữu trong tay nhiều mẫu xe thể thao khác như Porsche 911 Targa 4 GTS, Rolls-Royce Wraith và Mercedes-AMG G 63 độ TopCar. 

Dù sở hữu vẻ ngoài hầm hố nhưng chiếc Lamborghini Aventador vẫn sử dụng động cơ nguyên bản V12, dung tích 6,5 lít cho công suất cực đại đạt 700 mã lực và mô-men xoắn 690 Nm. Kết hợp với đó là hộp số bán tự động 7 cấp, xe có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 350 km/h.

Ngắm Lamborghini Aventador độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam khoác áo Thủy thủ Mặt Trăng - Ảnh 3.
Ngắm Lamborghini Aventador độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam khoác áo Thủy thủ Mặt Trăng - Ảnh 4.