Sẽ chỉ có đúng 10 chiếc D-Max AT35 được độ tông Stealth bán ra trên toàn cầu. Ngoài việc bao phủ lên chiếc bán tải một tông màu đen huyền bí Cosmic Black Mica, gần như toàn bộ ốp chrome ngoại thất đã bị loại bỏ và thay thế vào đó là thanh gá đồ trần xe, thềm cửa, tản nhiệt, ốp đèn sương mù, cản sau, gương bên và huy hiệu mới, tất cả đều độc một màu đen.

Nếu Người Dơi mua xe bán tải thì hẳn đó sẽ là Isuzu D-Max AT35 Stealth - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, cả phần đầu và đuôi xe đều có thêm thanh chắn ngang thể thao. Toàn bộ hệ thống đèn trước bao gồm đèn pha và đèn sương mù được nâng cấp lên loại LED bên cạnh 2 bộ đèn laser gắn trên cản trước và trần xe.

Nếu Người Dơi mua xe bán tải thì hẳn đó sẽ là Isuzu D-Max AT35 Stealth - Ảnh 2.

Bước vào phía bên trong chiếc bán tải, khung cảnh... tăm tối một lần nữa hiện ra với nội thất bọc da đen tuyền cùng màu trần xe, chỉ khác là tại đây hiện hữu thêm nét hiện đại nhờ màn hình cảm ứng trung tâm 9 inch và dàn âm thanh 9 loa cao cấp.

Nếu Người Dơi mua xe bán tải thì hẳn đó sẽ là Isuzu D-Max AT35 Stealth - Ảnh 3.

Giá của chiếc Isuzu D-Max AT35 Stealth đen tuyền này không quá đắt, chỉ 61.200 USD nhưng việc chỉ có 10 người trên thế giới được sở hữu dòng xe độc đáo này chắc chắn sẽ khiến giá trị xe tăng mạnh theo thời gian.

Trước Isuzu D-Max, Arctic Trucks – thương hiệu chuyên độ xe 4x4 có trụ sở tại Iceland đã cải tiến Nissan Navara cùng Toyota Hilux và đang có dự định "tái chế" lại toàn bộ các dòng xe bán tải chủ lực đang hiện diện tại châu Âu. Ngoài ra, đúng như tên gọi của mình, Arctic Trucks cũng đã chế tạo rất nhiều phiên bản bán tải/SUV đặc biệt phục vụ công cuộc thám hiểm Bắc và Nam Cực.

Isuzu D-Max Arctic Trucks AT35 Stealth

Ảnh: Isuzu