Nếu bạn không đủ tiền để mua Rolls-Royce thì đây là cách chủ xe Mazda gây ấn tượng với phiên bản lỗi

"Tại sao số xe nhái xe sang và siêu xe đang ngày một tăng?" có lẽ là câu hỏi mà nhiều người từng nghĩ tới. Có nhiều nguyên nhân dẫn tới hiện tượng này chẳng hạn như tay nghề chế tạo của các hãng độ trên thế giới đã tăng lên trong vài năm trở lại đây, các chất liệu (sợi carbon, nhôm...) và công nghệ chế tạo (in 3D) cũng dễ kiếm hơn.

Cuối cùng, việc ta ngày một nghe tới nhiều hơn các mẫu xe nhái là vì sự lan rộng của Internet nói chung và mạng xã hội nói riêng. Chiếc MX-5 Miata trong ảnh là thứ mà ta không bao giờ nghe tới hoặc tìm hiểu được chi tiết nếu ra đời khoảng 10 năm trước nhưng giờ chỉ cần một lần xuất hiện đã nhanh chóng nổi tiếng trên mạng.

Nếu bạn không đủ tiền để mua Rolls-Royce thì đây là cách chủ xe Mazda gây ấn tượng với phiên bản lỗi - Ảnh 1.

Nhìn lướt qua có thể nhiều người sẽ nhìn lầm đây là một chiếc Dodge Viper nhưng quan sát kỹ hơn sẽ thấy chủ xe nhắm tới hình tượng Rolls-Royce, đặc biệt khi quan sát phần đầu xe với biểu tượng Spirit of Ecstasy và tản nhiệt đặc trưng của thương hiệu Anh Quốc. 

Dù vậy, phần hông và đuôi có vẻ như vẫn chưa hoàn thiện khi thiếu đi một phần khung xe. Ít nhất thì đây vẫn là một dự án hứa hẹn truyền tải được một phần hồn Rolls-Royce khi hoàn tất mà vẫn có cho mình những điểm nhấn riêng, không như chiếc Chevrolet giả làm Cullinan này.

Tham khảo: AutoEvolution

Nếu bạn không đủ tiền để mua Rolls-Royce thì đây là cách chủ xe Mazda gây ấn tượng với phiên bản lỗi - Ảnh 2.