Nam sinh viên lái Honda Civic Hatchback 2017 ở tốc độ cao, lao thẳng vào tòa nhà bên đường

Vào hôm 26/6 vừa qua, tại thành phố Chiang Mai của Thái Lan đã xảy ra một vụ tai nạn liên quan đến chiếc Honda Civic Hatchback đời mới nhất. Camera giao thông trên cao đã ghi lại được diễn biến của vụ tai nạn này.

Nam sinh viên lái Honda Civic Hatchback 2017 ở tốc độ cao, lao thẳng vào tòa nhà bên đường - Ảnh 2.

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra. Ảnh cắt từ video

Qua đoạn video, có thể thấy vụ tai nạn xảy ra tại một khúc cua. Có vẻ như người điều khiển chiếc Honda Civic Hatchback 2017 màu xám đã chạy quá nhanh nên không kịp xử lý khi đến khúc cua. Hậu quả là chiếc Honda Civic Hatchback 2017 đã lao qua dải phân cách và làn đường ngược chiều trước khi đâm vào tường đá bên ngoài tòa nhà AIA C.I. Tower.

Nam sinh viên lái Honda Civic Hatchback 2017 ở tốc độ cao, lao thẳng vào tòa nhà bên đường - Ảnh 3.

Hiện trường vụ tai nạn.

Sau khi gây ra vụ tai nạn, người điều khiển chiếc Honda Civic Hatchback 2017 đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Theo các nhân chứng tại hiện trường, người điều khiển chiếc xe là một nam thanh niên khoảng 20-23 tuổi. Được biết, nam thanh niên này là sinh viên tại một trường đại học ở Chiang Mai.

Nhân chứng tại hiện trường cũng cho biết, nam sinh viên này không bị thương nặng sau vụ tai nạn. Có vẻ như túi khí của chiếc Honda Civic Hatchback 2017 đã cứu mạng sống của nam sinh viên.

Nam sinh viên lái Honda Civic Hatchback 2017 ở tốc độ cao, lao thẳng vào tòa nhà bên đường - Ảnh 4.

Chiếc Honda Civic Hatchback 2017 biến dạng sau tai nạn.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Honda Civic Hatchback 2017 bị hỏng khá nặng. Toàn bộ phần đầu xe và nắp capô đều nát bét trong khi bánh trước bên phải văng ra ngoài. Bên trong chiếc Honda Civic Hatchback 2017, túi khí trước và rèm đều đã bung ra. Các mảnh vỡ từ bức tường đá và chiếc Honda Civic Hatchback 2017 nằm vương vãi khắp nơi.

Nam sinh viên lái Honda Civic Hatchback 2017 ở tốc độ cao, lao thẳng vào tòa nhà bên đường - Ảnh 5.

Đây là một trong những vụ tai nạn đầu tiên của Honda Civic Hatchback 2017.

Đây có vẻ là một trong những vụ tai nạn đầu tiên trên thế giới liên quan đến dòng xe Honda Civic Hatchback 2017. Mẫu xe này đã lần đầu tiên ra mắt thị trường Thái Lan vào hồi cuối tháng 3 năm nay.

Tại thị trường Thái Lan, Honda Civic Hatchback 2017 chỉ có một phiên bản duy nhất, sử dụng động cơ xăng 4 xy-lanh, tăng áp, dung tích 1,5 lít. Động cơ này tạo ra công suất tối đa 173 mã lực tại vòng tua máy 5.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 220 Nm tại dải vòng tua từ 1.700 - 5.500 vòng/phút. Sức mạnh động cơ được truyền tới bánh thông qua hộp số biến thiên vô cấp CVT.

Giá bán khởi điểm của Honda Civic Hatchback 2017 tại thị trường Thái Lan là 1,169 triệu Baht, tương đương 753 triệu Đồng.