Vụ tai nạn liên quan đến chiếc Audi A6 2016 xảy ra vào sáng ngày 23/7, tại Quốc lộ 10, đoạn qua Cầu Chuối, thuộc địa phận xã Liên Bảo, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định, khiến chiếc sedan hạng sang lật ngửa, hai người ngồi trong xe nhập viện ngay sau đó.


Audi A6 2016 nằm ngửa bụng sau khi va chạm cùng tàu hỏa. Ảnh Kỳ Đăng.

Audi A6 2016 nằm "ngửa bụng" sau khi va chạm cùng tàu hỏa. Ảnh" Kỳ Đăng.


Chiếc sedan hạng sang được cẩu lên bờ ngay sau đó với nhiều chi tiết bị hư hỏng nặng. Ảnh: Otofun.

Chiếc sedan hạng sang được cẩu lên bờ ngay sau đó với nhiều chi tiết bị hư hỏng nặng. Ảnh: Otofun.

Nhiều người dân cho biết, khi tài xế cầm lái chiếc sedan hạng sang đang băng qua đoạn đường ngang dân sinh không có rào chắn thì một đoàn tàu đang chạy theo hướng từ Nam ra Bắc tông thẳng vào xe. Cú va chạm mạnh khiến chiếc xe trị giá 2 tỷ Đồng nằm "ngửa bụng" trên phố.


Audi A6 2016 trước khi gặp nạn.

Audi A6 2016 trước khi gặp nạn.

Chiếc Audi A6 màu đen bóng với chiếc biển cặp mang hàm ý lộc phát bị hư hỏng nặng phần đầu xe và bên hông phía người lái. Một số chi tiết của cản trước, đèn pha LED, nằm ngổn ngang dưới mặt đường và được nhiều người dân nhặt gom về một chỗ.

Được biết đây là vụ tai nạn thứ 2 của chiếc sedan hạng sang Audi A6 2016 có "hộ khẩu" tại Nam Định, trước đó, một chiếc A6 màu trắng gặp nạn tại Tuyên Quang nhưng mang biển kiểm soát Nam Định đã bất ngờ bị mất lái, lao xuống vườn của một nhà dân nuôi ong lấy mật bên đường, trước khi đâm vào cây nhãn và bị mắc kẹt với phần đầu cắm xuống đất và đuôi xe chổng lên trời.