Muốn ngồi cùng xe David Beckham? Đây là giải pháp của bạn - Ảnh 1.

Chiếc Mercedes-Benz S-Class với điểm ăn tiền nhất là biển số độc quyền của David Beckham.

Mercedes-Benz S-Class là một trong những mẫu xe sang được lòng giới nhà giàu trên toàn thế giới nhất. Rất nhiều ngôi sao, người nổi tiếng trên thế giới, dù sở hữu bộ sưu tập xe hàng chục triệu USD, vẫn giữ sẵn trong garage một chiếc S-Class để sử dụng hàng ngày vì độ sang trọng, tiện nghi và tiện lợi. David Beckham là một người như vậy.

Cầu thủ điển trai người Anh tậu chiếc Mercedes-Benz S 500 L đời W220 động cơ V8 5.0L vào năm 2001. Kết hợp hộp số tự động 5 cấp và hệ dẫn động cầu sau, xe có công suất tối đa 302 mã lực.

Điểm nổi bật nhất trên chiếc Mercedes-Benz S-Class này là biển số "B9 DVB" đặc trưng kết hợp chữ cái đầu tiên của David Beckham và vợ là Victoria Beckham vẫn được giữ lại.

Nội thất xe từng là đỉnh cao cách đây 2 thập kỷ nhưng giờ thì chỉ là nét hoài cổ.

Ngoài ra, ngoại, nội thất xe dựa vào thông tin bên bán cung cấp vẫn ở mức tốt dù đã cho thấy dấu hiệu tuổi tác - điều không thể tránh khỏi với một chiếc xe 21 năm tuổi. Chiếc sedan trang bị mâm AMG 5 chấu hợp kim, vòm bánh mới, da bọc Nappa tông đen trong cabin, ốp gỗ óc chó trên táp lô, cụm điều khiển trung tâm và cửa.

Chủ xe hiện tại cũng đã bỏ ra 4.000 USD tân trang lại chiếc xe sang Đức ở hệ thống treo, giảm xóc và trục khuỷu sau khi xe đã vận hành tổng cộng 200.000 km. Dù vậy, chủ mới hứa hẹn vẫn phải thay mới hệ thống điều hòa nếu đấu giá thành công chiếc S-Class này.

https://autopro.com.vn/muon-ngoi-cung-xe-david-beckham-day-la-giai-phap-cua-ban-20220909210536411.chn