Mục sở thị phiên bản thể thao hơn của Honda CR-V 7 chỗ mới - Ảnh 1.

Trong triển lãm Bangkok 2017 hiện đang diễn ra tại Thái Lan, hãng Honda không chỉ trưng bày phiên bản tiêu chuẩn của CR-V 7 chỗ hoàn toàn mới. Bên cạnh đó, Honda còn giới thiệu cả phiên bản Modulo hầm hố và thể thao hơn của CR-V 2017.

Mục sở thị phiên bản thể thao hơn của Honda CR-V 7 chỗ mới - Ảnh 2.

Gói phụ kiện Modulo đã được lắp trên Honda CR-V 7 chỗ phiên bản tiêu chuẩn i-VTEC E 2WD sử dụng máy xăng. Nhờ gói phụ kiện Modulo, trông chiếc Honda CR-V 2017 bản tiêu chuẩn trông hấp dẫn hơn.

Mục sở thị phiên bản thể thao hơn của Honda CR-V 7 chỗ mới - Ảnh 3.

Trên xe xuất hiện cụm đèn pha dạng LED, lưới tản nhiệt tổ ong cỡ lớn và hàng loạt chi tiết mạ crôm sáng bóng. "Đôi cánh" nối liền với logo Honda trên lưới tản nhiệt được sơn màu đen thay vì mạ crôm như ở phiên bản tiêu chuẩn. Bên dưới là cản va trước được bổ sung thêm 2 hốc gió giả. Thêm vào đó là cụm đèn sương mù trước dạng LED nằm ngang.

Mục sở thị phiên bản thể thao hơn của Honda CR-V 7 chỗ mới - Ảnh 4.

Bên sườn của Honda CR-V Modulo 2017 có những chi tiết mạ crôm trên vỏ gương ngoại thất...

Mục sở thị phiên bản thể thao hơn của Honda CR-V 7 chỗ mới - Ảnh 5.

... và bên dưới cửa.

Mục sở thị phiên bản thể thao hơn của Honda CR-V 7 chỗ mới - Ảnh 6.

Tiếp đến là bộ vành hợp kim 18 inch và bậc cửa lên xuống mới.

Mục sở thị phiên bản thể thao hơn của Honda CR-V 7 chỗ mới - Ảnh 7.

Đằng sau xe cũng đi kèm một số điểm khác biệt so với phiên bản tiêu chuẩn như cản va sau, ống xả và chi tiết mạ crôm ở mép cửa cốp sau.

Mục sở thị phiên bản thể thao hơn của Honda CR-V 7 chỗ mới - Ảnh 8.

Hiện chưa rõ bên trong Honda CR-V Modulo 2017 có gì khác so với phiên bản tiêu chuẩn hay không. Trong khi đó, ở phiên bản tiêu chuẩn, Honda CR-V 2017 tại Thái Lan là không gian nội thất 7 chỗ, được bố trí 2-3-2 tương tự Nissan X-Trail.

Mục sở thị phiên bản thể thao hơn của Honda CR-V 7 chỗ mới - Ảnh 9.

Được phát triển dựa trên phiên bản tiêu chuẩn nên Honda CR-V Modulo 2017 sử dụng động cơ xăng 4 xy-lanh, i-VTEC, hút khí tự nhiên, dung tích 2,4 lít, sản sinh công suất tối đa 176 mã lực tại vòng tua máy 6.200 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 225 Nm tại vòng tua máy 4.000 vòng/phút như trước. Động cơ này cũng kết hợp với hộp số CVT như cũ.

Mục sở thị phiên bản thể thao hơn của Honda CR-V 7 chỗ mới - Ảnh 10.

Đáng tiếc thay, hãng Honda không công bố giá bán của CR-V Modulo 2017. Trong khi đó, Honda CR-V 7 chỗ tại Thái Lan có giá dao động từ 1,399 - 1,699 triệu Baht, tương đương 917 triệu - 1,11 tỷ Đồng.

Mục sở thị phiên bản thể thao hơn của Honda CR-V 7 chỗ mới - Ảnh 11.

Dự kiến, sau Thái Lan, Honda CR-V 2017 sẽ tiếp cận những thị trường Đông Nam Á khác như Malaysia và Việt Nam.