Ngày 2/2 vừa qua, K-ICM đã chính thức tậu chiếc xế hộp hạng sang trước khi đi du học. Tại buổi nhận xe, người bán còn tiết lộ năm sinh thật của K-ICM là Kỷ Mão, tức là 1999 chứ không phải 1993, 1995 như những chia sẻ trước đây.

Tuy nhiên tuổi thật được hé lộ trong buổi nhận xe chưa phải là câu chuyện duy nhất gây chú ý khi mới đây, một clip được lan truyền trên mạng xã hội và trong đó, K-ICM đã chính miệng thừa nhận đang sở hữu tới 8 chiếc xế xịn. Cụ thể khi trò chuyện cùng người bán xe hơi, K-ICM cho biết: "Xe đứng tên em có đến 8 chiếc rồi. Chiếc này là chiếc Mercedes thứ 4, ngoài Bắc có 3 chiếc. Chiếc thứ 4 em mua trong Nam vì trong đây chưa có chiếc xe Mercedes nào đứng tên em". K-ICM nói thêm anh dự định sử dụng chiếc xế hộp mới tậu này chủ yếu cho các vấn đề liên quan đến kinh doanh, không phục vụ nhu cầu cá nhân nhiều.

Mua xong Mercedes-Benz C 300 AMG, rich kid 1999 K-ICM tiết lộ đứng tên 8 chiếc ô tô từ Nam ra Bắc - Ảnh 1.
Mua xong Mercedes-Benz C 300 AMG, rich kid 1999 K-ICM tiết lộ đứng tên 8 chiếc ô tô từ Nam ra Bắc - Ảnh 2.

K-ICM tại buổi nhận xe ngày 2/2 vừa qua.

Hiện chia sẻ này đang được dân mạng bàn tán xôn xao và nhận không ít phản ứng trái chiều vẫn được gửi tới nam producer bởi cách đây không lâu, K-ICM từng khẳng định bản thân không nhiều tiền đến mức có thể thoải mái dùng đồ hiệu, mua siêu xe. Đặc biệt cũng thông qua chia sẻ của K-ICM cũng cho thấy anh chàng sở hữu khối tài sản không phải dạng vừa, chẳng kém cạnh bất cứ sao Việt đình đám nào.