Kể từ khi ra mắt vào cách đây khoảng 2 năm rưỡi trước, Toyota Supra đời mới đã có hàng loạt các phiên bản đặc biệt với đủ loại mục đích khác nhau.

Mua xe khó như trúng số: Toyota Supra bản kỷ niệm chỉ có 35 chiếc, bán theo dạng bốc thăm - Ảnh 1.

Thành viên mới nhất của gia đình Toyota Supra đặc biệt có tên Toyota Supra 35th Anniversary Edition kỷ niệm cột mốc 35 năm từ ngày Supra tách riêng trở thành một mẫu xe thể thao độc lập thay vì chỉ là một phiên bản hiệu suất cao của Toyota Celica trong giai đoạn 1978 tới 1986.

Mua xe khó như trúng số: Toyota Supra bản kỷ niệm chỉ có 35 chiếc, bán theo dạng bốc thăm - Ảnh 2.

Như phần lớn các phiên bản Toyota Supra đặc biệt có mặt trên thị trường khác, Toyota Supra 35th Anniversary Edition không có bất cứ cải tiến về cơ khí nào mà mọi nâng cấp thuần túy xoay quanh yếu tố thẩm mỹ. Ngoại thất xe sử dụng mâm hợp kim đúc 19 inch đen nhám độc quyền trong khi nội thất xuất hiện ốp sợi carbon trang trí trên táp lô.

Như đã nói phía trên, Toyota Supra 35th Anniversary Edition có 2 phiên bản động cơ 4 và 6 xy-lanh. Bản 4 xy-lanh có giá khởi điểm khoảng 59.300 USD sở hữu cặp phanh đỏ, nắp gương đen nhám, nội thất bọc Alcantara xen lẫn da và bàn đạp thể thao. Bản 6 xy-lanh (giá 71.100 USD) thì sử dụng nội thất bọc da thuần túy đi kèm ghế thể thao đỏ cùng bàn sạc thiết bị không dây mới. Ngoại thất bản này mặc định sử dụng tông xám nhám thay vì có thể tùy biến 5 màu như bản dưới.

Mỗi phiên bản động cơ của Toyota Supra 35th Anniversary Edition chỉ được sản xuất 35 chiếc và do nhu cầu mua lớn, Toyota sẽ không ưu tiên hình thức "đến trước mua trước" mà sẽ tổ chức bốc thăm vào tháng 9 để chọn ra khách hàng.

Tham khảo: Motor1

Mua xe khó như trúng số: Toyota Supra bản kỷ niệm chỉ có 35 chiếc, bán theo dạng bốc thăm - Ảnh 7.