Kể từ khi phát động chiến dịch "Chăm sóc trọn vẹn", các đại lý của Chevrolet trên toàn quốc đã thể hiện được sự nỗ lực trong việc thay đổi hình ảnh một thương hiệu có dịch vụ hậu mãi kém ở Việt Nam. Tuy nhiên, đây không phải việc làm trong "một sớm, một chiều". Hãng xe Mỹ vẫn cần một thời gian nữa mới có thể tạo được niềm tin vững chắc trong tâm trí khách hàng. 

Vừa qua, 5 đại lý Chevrolet tại Việt Nam đã được vinh danh trong khuôn khổ chương trình GM Grandmasters ở khu vực Đông Nam Á. Danh sách có 2 đại lý ở Hà Nội, gồm: Thăng Long và Newway; 3 đại lý ở TP. HCM, gồm: Đông Đô Thành, Việt Long và Sài Gòn. 

Đây có thể là danh sách mang tính tham khảo để khách hàng đã, đang và sắp mua xe của thương hiệu Mỹ có thể chọn lựa sử dụng dịch vụ.  

Kết quả bầu chọn được dựa trên các báo cáo về doanh số bán xe, phụ tùng, chất lượng dịch vụ, mức độ hài lòng của khách hàng và tiêu chuẩn về cơ sở vật chất. Nhìn chung, các đại lý đạt giải phải thể hiện được triết lý "Chăm sóc trọn vẹn" của Chevrolet ở nhiều cấp độ.

Mua xe Chevrolet ở đâu tốt nhất Việt Nam? - Ảnh 1.

Trailblazer - mẫu xe mới nhất của General Motor tại thị trường Việt Nam.

Chủ tịch GM Đông Nam Á Ian Nicholls chia sẻ: "Doanh số bán hàng tại Việt Nam năm 2017 tăng 8%, vượt mức tăng trưởng chung của thị trường. Đây cũng là kết quả tốt nhất từ trước tới giờ tại thị trường này. Chúng ta có thể tự hào về thành tích này và tôi xin cảm ơn tất cả các đại lý của chúng ta vì những nỗ lực của các bạn trong công việc."

Ảnh: GM Việt Nam