Trong tuần trước, Lexus đã hé lộ ảnh teaser của 1 dòng xe mới mà nhiều nguồn tin cho rằng là chiếc Minivan có tên mã LM sắp được bán độc quyền tại Trung Quốc và Đông Nam Á. Dòng tên này đã được Lexus đăng ký bản quyền từ năm ngoái và có nền tảng rất vững chắc tạo thành bởi tập khách hàng của Toyota Alphard.

MPV Lexus dựa trên Toyota Alphard là như thế này đây - Ảnh 1.

Cũng bởi vậy, nhiều khả năng Lexus sẽ lấy nền tảng thiết kế của Alphard làm chủ đạo cho chiếc minivan, bồi thêm vào đó là trang thiết bị hiện đại hơn như đèn pha đi kèm đèn ban ngày LED hay tản nhiệt hình con vụ đặc trưng của hãng xe sang.

Bản phác họa của nhà thiết kế Nikita Chuiko bên dưới đây đã truyền tải khá đúng chất Lexus minivan sắp ra mắt khi sử dụng ảnh teaser đầu xe kết hợp với la zăng và đèn hậu đặc trưng của Lexus để tạo điểm nhấn riêng trên tổng thể Alphard.

Nếu sử dụng chung khung gầm Alphard, Lexus LM sẽ có ít nhất 8 ghế ngồi chia làm nhiều cấu hình khác nhau. Nội thất xe vẫn sẽ rộng rãi và hứa hẹn tiện nghi, sang trọng hơn khi có thể bổ sung hệ thống màn hình giải trí cho hành khách bên dưới. Một phiên bản hybrid sẽ được Lexus ra mắt sau bởi hãng đã đăng ký tên gọi LM300h kèm bản LM350 bình thường.

Tham khảo: Carscoops