Theo đó, dòng xe van đa chức năng Nhật Bản sở hữu thiết kế mới lấy cảm hứng từ người anh cỡ lớn hơn có tên Vellfire. Nổi bật ở đầu xe là bộ mặt mới hầm hố hơn có được nhờ cản trước mạnh mẽ và hốc đèn sương mù. 

MPV 7 chỗ rẻ nhất Việt Nam Toyota Avanza lộ ảnh nóng phiên bản mới trước ngày ra mắt - Ảnh 1.

Đặc biệt, cụm đèn pha đầu xe bị tách làm 2 bởi dải ngang đồng màu thân xe – chi tiết cũng là đặc trưng trong thiết kế Vellfire. Giữa 2 cụm đèn là ốp chrome, bên dưới là tản nhiệt mới sử dụng thanh ngang cỡ lớn hơn trước.

MPV 7 chỗ rẻ nhất Việt Nam Toyota Avanza lộ ảnh nóng phiên bản mới trước ngày ra mắt - Ảnh 2.

Đuôi Avanza 2019 cũng đã được dọn dẹp gọn gàng nhờ chóa đèn đỏ thanh mảnh hơn trước ôm lấy ốp chrome trung tâm và dẫn sang cụm đèn hậu dạng dọc. Chưa rõ những thay đổi nói trên có xuất hiện ở cả phiên bản thường lẫn bản thể thao Veloz hay không.

MPV 7 chỗ rẻ nhất Việt Nam Toyota Avanza lộ ảnh nóng phiên bản mới trước ngày ra mắt - Ảnh 3.
MPV 7 chỗ rẻ nhất Việt Nam Toyota Avanza lộ ảnh nóng phiên bản mới trước ngày ra mắt - Ảnh 4.
MPV 7 chỗ rẻ nhất Việt Nam Toyota Avanza lộ ảnh nóng phiên bản mới trước ngày ra mắt - Ảnh 5.

Chuyển vào bên trong, cách bài trí toàn bộ táp lô chiếc MPV gần như không thay đổi chút nào so với trước, chỉ có các tính năng và hệ thống đi kèm là hiện đại hơn. Các nút bấm điều khiển và màn hình mới sẽ đảm nhiệm vai trò điều chỉnh hệ thống điều hòa thay cho 2 núm xoay trước kia. Các chất liệu chế tạo mềm mại hơn trước. Công nghệ khởi động xe không cần chìa cũng được bổ sung.

MPV 7 chỗ rẻ nhất Việt Nam Toyota Avanza lộ ảnh nóng phiên bản mới trước ngày ra mắt - Ảnh 6.
MPV 7 chỗ rẻ nhất Việt Nam Toyota Avanza lộ ảnh nóng phiên bản mới trước ngày ra mắt - Ảnh 7.
MPV 7 chỗ rẻ nhất Việt Nam Toyota Avanza lộ ảnh nóng phiên bản mới trước ngày ra mắt - Ảnh 8.
MPV 7 chỗ rẻ nhất Việt Nam Toyota Avanza lộ ảnh nóng phiên bản mới trước ngày ra mắt - Ảnh 9.
MPV 7 chỗ rẻ nhất Việt Nam Toyota Avanza lộ ảnh nóng phiên bản mới trước ngày ra mắt - Ảnh 10.

Nếu thông tin rò rỉ cũng những tấm hình lần này là đúng, Toyota Avanza 2019 sẽ sử dụng động cơ 1.3L 97 mã lực, 120 Nm hoặc 1.5L 105 mã lực, 136 Nm đi kèm hộp số sàn 5 cấp hoặc tự động 4 cấp.

Toyota Avanza hiện được bán tại Việt Nam dưới dạng nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia. Đây là MPV 7 chỗ rẻ nhất tại thị trường trong nước với giá niêm yết từ 537 triệu đồng cho bản 1.3 MT và 593 triệu đồng cho bản 1.5 AT. Tuy nhiên, doanh số của mẫu xe này chưa thực sự khởi sắc như những sản phẩm khác của liên doanh Nhật Bản. Theo báo cáo VAMA, Toyota Avanza bán được khoảng dưới 100 xe/tháng. 

Tham khảo: Paultan

MPV 7 chỗ rẻ nhất Việt Nam Toyota Avanza lộ ảnh nóng phiên bản mới trước ngày ra mắt - Ảnh 11.