Một trong 275 siêu xe Mercedes-AMG đã có người bán lại, giá nhẹ nhàng gần 4 triệu USD

Tuy nhiên, điều này không ngăn cản những "nhà đầu tư" thừa cơ trục lợi từ việc đặt hàng với AMG rồi bán lại suất mua của mình cho người khác với giá cắt cổ. Do chỉ có 275 chiếc One được Mercedes-AMG sản xuất, không ít đại gia có tiền cũng không mua được xe vì chậm chân bất chấp hãng đã làm chặt quy trình kiểm tra khách hàng và hạn chế tối đa việc mua đi bán lại suất mua xe.

Một trong 275 siêu xe Mercedes-AMG đã có người bán lại, giá nhẹ nhàng gần 4 triệu USD - Ảnh 1.

Mới đây một đại lý bán siêu xe secondhand tại Áo đã đăng đàn bán lại suất mua AMG One với giá "hữu nghị" chỉ 3.927.910 USD với cam kết bàn giao xe trước kỳ nghỉ lễ vào tháng 12 cuối năm. Trước đó trong năm ngoái một đại lý siêu xe khác ở Đức đã rao bán One ở mức 5 triệu USD nhưng sau đó nhanh chóng gỡ bài đăng vì bị Mercedes "sờ gáy".

Có lẽ những ai có ý định cân nhắc đề nghị này nên liên lạc trước với Mercedes để hỏi về tính pháp lý của hợp đồng, tuy nhiên nếu thành công họ sẽ nhận được một trong những siêu xe lấy nền tảng từ xe đua F1 mạnh mẽ nhất thị trường hiện nay.

Một trong 275 siêu xe Mercedes-AMG đã có người bán lại, giá nhẹ nhàng gần 4 triệu USD - Ảnh 2.

Động cơ V6 1.6L tăng áp sử dụng trong công nghệ đua F1 kết hợp với 4 mô tơ điện cho công suất tối đa toàn hệ thống đạt 1.020 mã lực, giúp xe tăng tốc từ 0 lên 200 km/h trong chưa đầy 6 giây. Tốc độ tối đa ít nhất chạm ngưỡng 350 km/h.

Tham khảo: Carscoops

Một trong 275 siêu xe Mercedes-AMG đã có người bán lại, giá nhẹ nhàng gần 4 triệu USD - Ảnh 3.