Trong thời gian gần đây, những chiếc SUV hạng sang Range Rover Velar đã bắt đầu được đưa đến các đại lý để trưng bày. Ấy thế nhưng, một hãng độ đã nhanh chóng tung ra hình ảnh của dự án "phẫu thuật thẩm mỹ" dành cho tân binh nhà Land Rover. Hãng độ này có tên Urban Automotive đến từ nước Anh.

Theo đánh giá của nhiều người, Range Rover Velar là một mẫu SUV đẹp mã. Không chỉ là sự hòa trộn giữa Range Rover Evoque và Range Rover Sport, Range Rover Velar còn kết hợp hài hòa kiểu dáng SUV với Coupe. Tuy nhiên, có vẻ như trong mắt hãng độ Urban Automotive, thiết kế bên ngoài của Range Rover Velar vẫn có thể cải tiến để trở nên ấn tượng hơn nữa.

Qua những hình ảnh do hãng Urban Automotive tung ra, có thể thấy Range Rover Velar độ được bổ sung các chi tiết bằng sợi carbon bền, nhẹ như cản va trước/sau, bộ chẻ khí trước, hốc gió trước và bộ khuếch tán sau.

Mới xuất hiện tại các đại lý, SUV hạng sang Range Rover Velar đã có phiên bản độ - Ảnh 1.

Ngoài ra, Range Rover Velar độ còn được trang bị dải đèn LED định vị ban ngày cao cấp tích hợp vào hốc gió bằng sợi carbon và lưới tản nhiệt dạng thanh ngang khác biệt. Trên lưới tản nhiệt là dòng chữ "Urban" màu đen thay vì "Range Rover" như nguyên bản. Đằng sau xe xuất hiện ống xả bằng nhôm nhưng được sơn màu đen satin.

Mới xuất hiện tại các đại lý, SUV hạng sang Range Rover Velar đã có phiên bản độ - Ảnh 2.

Bên ngoài, Range Rover Velar độ của Urban Automotive được phối 2 màu sơn đen khác nhau. Trong đó, phần nóc được sơn màu đen bóng. Những khu vực còn lại được sơn màu đen satin.

Mới xuất hiện tại các đại lý, SUV hạng sang Range Rover Velar đã có phiên bản độ - Ảnh 3.

Chưa hết, Range Rover Velar độ còn có bộ vành màu đen bóng với đường kính 23 inch đồ sộ. Để phù hợp với bộ vành này, hốc gió của Range Rover Velar đã được mở rộng ra. Nhìn chung, những thay đổi này đã khiến mẫu SUV hạng sang mới của hãng Land Rover trở nên hầm hố và bắt mắt hơn.

Bên dưới nắp capô của Range Rover Velar độ là động cơ xăng 4 xy-lanh, tăng áp, dung tích 2.0 lít với công suất tối đa 247 mã lực. Thứ hai là động cơ xăng V6, siêu nạp, dung tích 3.0 lít có công suất tối đa 380 mã lực. Hiện gói độ của hãng Urban Automotive không áp dụng cho Range Rover Velar máy dầu.

Theo hãng Urban Automotive, Range Rover Velar độ sẽ đi vào sản xuất vào tháng 11 năm nay. Đến tháng 12 năm nay, những chiếc Range Rover Velar độ sẽ bắt đầu được giao cho khách hàng. Hiện đã có 14 khách hàng đặt mua Range Rover Velar độ của hãng Urban Automotive.

Hãng Urban Automotive chưa tiết lộ chi phí của gói độ dành cho mẫu SUV hạng sang đến từ Anh. Trong khi đó, Range Rover Velar tiêu chuẩn có giá khởi điểm từ 50.895 USD.