Chương trình Huracan Value Trade-in Campain mà đơn vị phân phối xe Lamborghini chính hãng tại Việt Nam vừa triển khai cho phép chủ xe Huracan Coupe được bán lại xe sau 1 năm kể từ thời điểm đăng ký với giá ngang xe mới. Điều kiện là xe đăng ký không quá ngày 31/7/2018 và lên đời Aventador Coupe hoặc Urus.

Mỗi năm thay một siêu xe không bị khấu hao tiền - Cách bán xe kiểu mới của Lamborghini tại Việt Nam - Ảnh 1.

Đổi từ Huracan Coupe lên Aventador Coupe và Urus, khách sẽ không bị khấu hao tiền sau 1 năm sử dụng. Ảnh minh họa: macinko_zoran.

Với chiến lược này, Lamborghini đang tạo ra cơ hội đôi bên cho cả người mua và bên bán. Những đại gia có nhu cầu trải nghiệm mỗi năm một loại siêu xe sẽ có lợi khi tham gia.

Thông thường, những chiếc xe siêu sang hay siêu xe đã qua sử dụng có mức khấu hao giá trị khá lớn khi sang nhượng, trừ những loại siêu hiếm. Người mua xe Huracan chính hãng có thể sử dụng trong 1 năm và đổi xe mà không phải chịu khoản chi phí mất mát đó. Về phía Lamborghini, hãng xe này cũng có lợi ích khi có khách mua và lên đời những dòng siêu xe cao hơn.

Lamborghini Huracan Coupe được phân phối chính hãng với 2 phiên bản LP580-2 và LP610-4. Giá một chiếc Huracan LP580-2 màu đỏ từng được bán là 16,5 tỷ đồng. Phiên bản LP610-4 có giá cao hơn. Giá xe thay đổi còn phụ thuộc vào tùy chọn của khách hàng.

Mỗi năm thay một siêu xe không bị khấu hao tiền - Cách bán xe kiểu mới của Lamborghini tại Việt Nam - Ảnh 2.

Chiếc Huracan Coupe phiên bản LP580-2 đang được trưng bày tại TP. HCM. Ảnh: Anh Xuân.

Aventador là "đàn anh" của Huracan. Một chiếc Aventador LP700-4 từng được bán với giá 22,5 tỷ đồng. Urus là sản phẩm mới và chưa có chiếc nào có mặt ở Việt Nam. Đây là mẫu SUV chiến lược của Lamborghini trong nỗ lực thúc đẩy doanh số bán hàng của hãng này trên toàn cầu. Giá khởi điểm của Lamborghini Urus tại Anh là 131.500 bảng (khoảng hơn 4 tỷ đồng).

Hiện tại, Lamborghini Hà Nội đã bán ra những mẫu siêu xe chính hãng từ Huracan LP580-2, Huracan LP610-4 cho đến Aventador LP700-4 và Aventador S LP740-4. Showroom tại Hà Nội vẫn đang trưng bày xe, trong khi địa điểm mới tại TP. HCM đang trong quá trình hoàn thiện cuối cùng.