Mua xe 8 tỷ nhưng không dùng, đây mới là xe khủng mà Dương ‘Kon’ chọn để du xuân - Ảnh 1.

Trong dịp Tết Nguyên Đán vừa qua, thiếu gia Dương "Kon" đã có dịp mang chiếc siêu xe Mclaren 650S dạo phố. Tính tới thời điểm hiện tại, đây là chiếc McLaren 650S Spider duy nhất tại Việt Nam theo đuổi phong cách này. Liberty Walk cũng là phong cách độ được nhiều đại gia Việt ưa chuộng trong năm 2018.

Mua xe 8 tỷ nhưng không dùng, đây mới là xe khủng mà Dương ‘Kon’ chọn để du xuân - Ảnh 2.

Ngay khi đỗ tại một khách sạn có tiếng tại Hà Nội, siêu xe McLaren 650S Spider Liberty Walk đã thu hút được rất nhiều sự chú ý bởi khả năng "nằm" sát mặt đường của mình.

Để có thể làm được việc này, chiếc xe đã được trang bị hệ thống treo khí nén AirRex. Hệ thống này cũng được sử dụng trên nhiều mẫu xe độ Liberty Walk tại Việt Nam như Ferrari 458 Italia, Lamborghini Aventador,... Khi chiếc xe được hạ thấp nhất, khoảng sáng của gầm xe chỉ vừa đủ cho một bàn tay kê bên dưới.

McLaren rất tinh tế khi thiết kế phần đèn pha đúng theo logo của hãng. Nắp capo cũng được thay mới với được lấy cảm hứng thiết kế từ "đàn anh" McLaren P1.

Mua xe 8 tỷ nhưng không dùng, đây mới là xe khủng mà Dương ‘Kon’ chọn để du xuân - Ảnh 4.

Nguyên bản, hốc gió này trên McLaren 650S có một tấm lưới nhằm hạn chế đá, sỏi,... bay lên và bắn vào bộ phận tản nhiệt. Tuy nhiên, trong gói độ của Liberty Walk lại loại bỏ chi tiết này khiến việc sử dụng chiếc McLaren này càng trở nên khó khăn hơn.

Mua xe 8 tỷ nhưng không dùng, đây mới là xe khủng mà Dương ‘Kon’ chọn để du xuân - Ảnh 5.

Diện mạo của xe được khoác lên lớp decal chrome bóng loáng với hai tông màu bạc và vàng khiến đây không khác nào một chiếc gương di động.

Ngoài ra, bộ vành đa chấu của Forgiato cũng là một trong bị không thể thiếu trên các mẫu xe độ Liberty Walk. Bên sườn, xe được bổ sung thêm chi tiết khí động học bằng sợi carbon.

Mua xe 8 tỷ nhưng không dùng, đây mới là xe khủng mà Dương ‘Kon’ chọn để du xuân - Ảnh 7.

Ngoài ra, với gói độ Liberty Walk, McLaren 650S còn được trang bị thêm một cánh gió cố định kích thước siêu khủng ở phía sau.

Mua xe 8 tỷ nhưng không dùng, đây mới là xe khủng mà Dương ‘Kon’ chọn để du xuân - Ảnh 8.

Và một bộ khuếch tản gió làm từ sợi carbon. Hệ thống ống xã cũng được nâng cấp sang loại Fi.

Mua xe 8 tỷ nhưng không dùng, đây mới là xe khủng mà Dương ‘Kon’ chọn để du xuân - Ảnh 9.

Các chi tiết vòm bánh xe được làm rộng hơn đáng kể. Chiều cao xe được hạ thấp đến mức phần bánh sau phải nằm bên trong cả vòm bánh xe.

Mua xe 8 tỷ nhưng không dùng, đây mới là xe khủng mà Dương ‘Kon’ chọn để du xuân - Ảnh 10.

Chi tiết đèn hậu được dán đen nhằm tạo nên sự liền mạch cho các thanh ngang ở phần đuôi xe.

Mua xe 8 tỷ nhưng không dùng, đây mới là xe khủng mà Dương ‘Kon’ chọn để du xuân - Ảnh 11.

Tuy không phải làm một chiếc xe có khả năng vận hành lý tưởng ở điều kiện đường xá nội thành Việt Nam. Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin, McLaren 650S Spider Liberty Walk là một trong những siêu xe được thiếu gia Dương "Kon" ưu ái và thường xuyên được sử dụng thay vì mẫu xe Tesla Model X có giá trị hơn 8 tỷ đồng được tậu vào tháng 5/2018.

Nghe thử tiếng pô của McLaren 650S Spider độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam