Camera hành trình trước và sau của một chiếc ô tô đã ghi lại được diễn biến vụ tai nạn tốc độ cao liên quan đến chiếc mô tô phân khối lớn tại Singapore. Vụ tai nạn này xảy ra trên một đường cao tốc vào ngày 24/7 vừa qua.

Diễn biến vụ tai nạn do camera hành trình phía trước của chiếc ô tô ghi lại.

Diễn biến vụ tai nạn do camera hành trình phía sau của chiếc ô tô ghi lại.

Đoạn video mở đầu bằng cảnh chiếc ô tô lắp camera hành trình giảm tốc khi nhìn thấy một xe màu trắng đang dừng ở làn của mình. Có vẻ như chiếc xe màu trắng bị trục trặc nên người lái phải dừng lại và mở cốp sau ra.

Mô tô phân khối lớn đâm vào đuôi xe đang dừng trên cao tốc khiến 2 người bị hất văng - Ảnh 3.

Chiếc mô tô phân khối lớn lao đến ở tốc độ cao trước khi vụ tai nạn xảy ra. Ảnh cắt từ video

Vì có nhiều phương tiện khác lưu thông nên người lái chiếc ô tô lắp camera hành trình chưa thể chuyển ngay sang làn đường bên cạnh để vượt qua xe màu trắng kể trên. Đúng lúc đó, một chiếc mô tô phân khối lớn lao đến ở tốc độ cao đã đâm thẳng vào đuôi chiếc xe màu trắng.

Mô tô phân khối lớn đâm vào đuôi xe đang dừng trên cao tốc khiến 2 người bị hất văng - Ảnh 4.

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra. Ảnh cắt từ video

Cú va chạm mạnh đã hất văng 2 người ngồi trên mô tô lên không trung. Trong đó, biker cầm lái đập vào nắp cốp đang mở lên của chiếc ô tô và nảy về phía sau. Người còn lại ngồi trên chiếc mô tô phân khối lớn bị hất văng ra khá xa. Chiếc xe màu trắng còn bị đẩy về phía trước vì lực va chạm.

Hiện chưa rõ tình trạng thương vong của 2 người ngồi trên chiếc mô tô phân khối lớn. Chỉ thấy rằng, cả chiếc xe màu trắng và mô tô phân khối lớn đều bị hỏng đáng kể.

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video đã trở thành đề tài tranh cãi của cộng động cư dân mạng. Nhiều người chỉ trích biker điều khiển mô tô phân khối lớn vì chạy ở tốc độ cao dù khuất tầm nhìn. Trong khi đó, không ít người cảm thấy người lái ô tô lắp camera hành trình cũng có lỗi một phần trong vụ tai nạn này.

Hiện 2 đoạn video ghi lại diễn biến vụ tai nạn này vẫn đang được chia sẻ chóng mặt trên mạng và thu hút rất nhiều sự chú ý.