Mitsubishi Xpander tiết kiệm nhiên liệu như thế nào?

Xpander đang là mẫu xe kéo lại hình ảnh cho Mitsubishi tại Việt Nam khi có nhiều tháng đạt kỷ lục về doanh số. Tháng 3 vừa qua, liên doanh Nhật bán được tới hơn 1.800 chiếc Xpander, xếp nhất phân khúc và giúp xe leo lên vị trí thứ 2 trong top 10 toàn thị trường. 

Mức giá thấp nhất với một mẫu xe 7 chỗ đang tạo ra lợi thế cho MPV lai crossover này. Tuy nhiên, vẫn còn quá nhiều khách hàng đặt dấu hỏi về mức tiêu hao nhiên liệu thực sự của Xpander - một trong những yếu tố tác động mạnh vào chi phí nuôi xe sau này cũng như là tiêu chí hàng đầu của những ai mua xe lần đầu, mua xe chạy dịch vụ hoặc có kinh tế không quá dư dả. 

Để giải đáp thắc mắc đó, Mitsubishi tổ chức thử thách tiết kiệm nhiên liệu với dòng Xpander từ ngày 12/4 đến ngày 19/5/2019. Theo đó, khách hàng có thể tham gia vòng loại chương trình bằng cách đến các đại lý ủy quyền của MMV trên toàn quốc hoặc đăng ký online. 3 khách hàng đạt kết quả tốt nhất tại mỗi đại lý sẽ được nhận phần thưởng có giá trị tương đương lần lượt 5 triệu – 10 triệu – 15 triệu đồng. Khách hàng có kết quả cao  tốt  nhất tại mỗi đại lý sẽ có cơ hội được MMV mời tham gia vòng chung kết dự kiến được tổ chức tại phía Bắc vào tháng 6/2019 với phần thưởng cho cá nhân hoặc đội vô địch lên tới 150 triệu đồng.

Mitsubishi Xpander tiết kiệm nhiên liệu như thế nào? - Ảnh 1.