Mitsubishi Xpander có thể là một trong những dòng tên thuộc diện mới của thương hiệu Nhật (chưa đầy 2 tuổi) nhưng điều đó không ngăn cản hãng thực hiện nâng cấp sớm (thường họ mất 3 năm để facelift xe, 6 tới 7 năm lên đời) để khẳng định vị thế thống trị của mình tại Đông Nam Á.

Một số bức ảnh được cho là chụp lại tại nhà máy Mitsubishi Malaysia – một trong những quốc gia có cơ sở lắp ráp Xpander tại Đông Nam Á cho thấy chiếc van chuẩn bị nhận được một số cải tiến về thẩm mỹ. 

Mitsubishi Xpander phiên bản mới bất ngờ lộ diện tại nhà máy - Ảnh 1.

Đầu tiên, la zăng giữ lại tổng thể 5 chấu nhưng thiết kế chi tiết khác một chút với họa tiết hình cánh quạt.

Mitsubishi Xpander phiên bản mới bất ngờ lộ diện tại nhà máy - Ảnh 2.

Tiếp đến, tản nhiệt sở hữu thiết kế dạng 2 thanh ngang cỡ lớn nổi bật hơn (hiện tại là 3). Đèn ban ngày lẫn cụm đèn pha bên cạnh cũng mang thiết kế mới, có vẻ như là loại projector dạng tứ. Nếu nâng cấp này là chính xác thì rất có thể Xpander cũng sẽ có tùy chọn đèn pha LED thay halogen.

Mitsubishi Xpander phiên bản mới bất ngờ lộ diện tại nhà máy - Ảnh 3.

Số ảnh lộ diện lần này không cho phép ta quan sát đuôi hay nội thất xe nhưng cả 2 khu vực này đều hứa hẹn có thay đổi dù không quá quy mô. Các tùy chọn động cơ hiện có dự kiến không đổi. Giờ, câu hỏi đặt ra chỉ là khi nào thì bản cập nhật này sẽ có mặt tại Việt Nam mà thôi.

Tham khảo: AutoIndustriya

Mitsubishi Xpander phiên bản mới bất ngờ lộ diện tại nhà máy - Ảnh 4.