Mặc dù từng có tháng để tụt lại phía sau Toyota Veloz trong cuộc đua doanh số phân khúc MPV 7 chỗ, Mitsubishi nhiều tháng nay rơi vào tình trạng "cháy" hàng. Nhiều khách hàng đặt xe và phải chờ 2-3 tháng mới được nhận. Hiện nay, mẫu MPV của Mitsubishi vẫn "hot" và thiếu xe giao.

Thông thường, những mẫu xe "hot" sẽ bị bán chênh giá, bán kèm phụ kiện. Tuy nhiên, lội ngược dòng thị trường, Xpander hiện nay còn được khuyến mại với phụ kiện camera 360 độ chính hãng trị giá 20 triệu đồng. Khuyến mại này áp dụng cho phiên bản AT Premium mới ra mắt chưa lâu, song với điều kiện khách hàng ký hợp đồng tới ngày 20/1/2023 và chờ nhận xe sau Tết (25/1 đến 31/3/2023). Lý do được liên doanh Nhật Bản đưa ra là bởi tồn kho hạn chế. Bản MT được tặng kèm camera lùi.

Mitsubishi Xpander 'cháy' hàng, khuyến mại 20 triệu đồng cho khách chấp nhận chờ qua đợt cuối năm - Ảnh 2.

Mitsubishi Xpander 2022 là bản nâng cấp mới ra mắt từ giữa tháng 6 năm nay. Đây là bản nâng cấp facelift lần thứ 2 nhưng có nhiều thay đổi lớn, ví dụ như thiết kế hiện đại hơn với cụm đèn trước/sau kiểu mới, bộ mâm phay thời trang, bảng táp-lô mới, vô-lăng mới, màn hình 9 inch hỗ trợ Apple CarPlay/Android Auto, phanh tay điện tử, màn hình điều khiển điều hòa điện tử và cổng kết nối USB-C... Giá bản AT Premium là 648 triệu đồng, còn bản AT và MT có giá lần lượt là 588 triệu và 555 triệu đồng.

Ngoài Xpander, nhiều mẫu xe Mitsubishi khác cũng được ưu đãi trong tháng 12 dưới dạng tặng phụ kiện chứ không phải giảm giá.

Xpander Cross là mẫu xe có khuyến mại giống hệt Xpander với camera 360 độ trị giá 20 triệu đồng, nhưng khách mua xe không phải đợi như với xe "hot" Xpander. Khác với Xpander là bản nâng cấp facelift mới năm nay với nhiều thay đổi lớn, Xpander Cross vẫn là bản cũ.

Mẫu xe 7 chỗ khác của Mitsubishi cũng có quà tặng camera 360 độ trị giá 20 triệu đồng là Outlander, song còn có thêm phiếu nhiên liệu trị giá 25 triệu đồng với bản 2.0 CVT và 30 triệu đồng với bản 2.0 CVT Premium, nâng tổng ưu đãi lên cao nhất 50 triệu đồng.

Mitsubishi Xpander 'cháy' hàng, khuyến mại 20 triệu đồng cho khách chấp nhận chờ qua đợt cuối năm - Ảnh 3.

Với dòng xe nhỏ nhưng bán chạy thứ 2 của Mitsubishi tại Việt Nam là Attrage, liên doanh Nhật Bản cũng có nhiều phụ kiện tặng kèm cho khách mua xe, ví dụ như bản cao cấp CVT và CVT Premium được tặng kèm phiếu nhiên liệu trị giá 15 triệu đồng và ăng ten vây cá trị giá 1,5 triệu đồng, còn bản tiêu chuẩn MT có camera lùi trị giá 2,5 triệu đồng.

Mẫu xe cuối cùng của Mitsubishi được khuyến mại tháng cuối năm là Triton. Mẫu bán tải có những thời điểm ganh đua doanh số với Ranger nay có quà tặng kèm là bảo hiểm thân vỏ trị giá 14 triệu đồng hoặc nắp thùng cuộn cơ trị giá 16 triệu đồng, áp dụng với 2 bản AT Athlete cao cấp. Bản AT thấp hơn được tặng kèm camera lùi trị giá 2,5 triệu đồng.

Ngoài ra, những ai mua trả góp Outlander phiên bản 2.0 CVT, Triton phiên bản Athlete 4x4 AT và 3 phiên bản Attrage từ ngày 9/12/2022 đến 31/3/2023 sẽ được hỗ trợ gói tài chính "MMV Auto Finance" với lãi suất vay cố định 9,9% trong năm đầu.

https://cca.autopro.com.vn/