Chiếc Triton độc nhất vô nhị này vừa được Mitsubishi trình làng tại sự kiện Mitsubishi Motors Badminton Horse Trials 2019 đang diễn ra tại Anh Quốc với vô vàn cải tiến so với bản tiêu chuẩn để phục vụ chủ nhân là game thủ hạng nặng.

Mitsubishi Triton độ tất tay cho giới game thủ phải trầm trồ - Ảnh 1.

Trong bồn xe cũ của xe đã được trang bị khung vòm, Mitsubishi tích hợp ghế thể thao chuyên dụng, 2 máy Xbox One, bộ giả lập Logitech G920 Driving Force Racing bao gồm vô lăng, bàn đạp và cần chuyển số cùng màn hình cong cỡ lớn 24 inch và game đua xe Forza Horizon 4. Phía sau khu vực chơi game là máy pha cà phê và quầy bar mini để đồ ăn.

Mitsubishi Triton độ tất tay cho giới game thủ phải trầm trồ - Ảnh 2.

Chiếc Triton sử dụng cho eSports Concept là bản cũ chưa được facelift nhưng khung gầm xe đã được kéo dài tới 800 mm, chiều rộng cũng tăng 80 mm để khoang giải trí phía sau rộng rãi nhất có thể. Cửa hậu đặc biệt vừa mở sang 2 bên vừa có thể kéo cửa sổ lên phía trên đồng thời tích hợp cả bậc thềm giúp lên xuống xe dễ dàng.

Mitsubishi Triton độ tất tay cho giới game thủ phải trầm trồ - Ảnh 3.
Mitsubishi Triton độ tất tay cho giới game thủ phải trầm trồ - Ảnh 4.

Nguồn cung năng lượng cho hệ thống chơi game phía sau là 4 pin năng lượng mặt trời 105Ah thu từ tấm gắn trên trần đủ sức giúp game thủ "chiến" liên tục 8 giờ không ngừng nghỉ.

Mitsubishi Triton độ tất tay cho giới game thủ phải trầm trồ - Ảnh 5.

Bên cạnh phần bồn xe đặc biệt, Triton eSports Concept còn sở hữu nhiều nâng cấp ngoại thất khác bao gồm mâm hợp kim Speedline Mamba vàng hồng đi kèm lốp off-road cỡ lớn, vòm bánh xe mở rộng, dàn đèn LED gắn trần, huy hiệu đặc biệt cũng bằng vàng hồng, ốp tản nhiệt và decal riêng, chưa kể 2 màn hình LED 22 inch bên ngoài cho phép người ngoài theo dõi tiến trình chơi game.

Tham khảo: Carscoops

Mitsubishi Triton độ tất tay cho giới game thủ phải trầm trồ - Ảnh 6.