Xuất hiện trong những hình ảnh chụp trộm dưới đây chính là bản facelift 2020 của Pajero Sport đang chạy thử nghiệm trong điều kiện khắc nghiệt ở bắc Thụy Điển. Mẫu SUV khung thân tách rời còn được biết đến với tên gọi Montero Sport hay Shogun Sport này hứa hẹn vẫn sẽ tiếp tục sử dụng chung khung gầm với bán tải Triton như trước.

Mitsubishi Pajero Sport 2020 lộ diện với phong cách Triton - Ảnh 1.

Xét về thiết kế, Pajero Sport 2020 xuất hiện lần này mang một số nâng cấp nhỏ và ít, rõ ràng nhất là cụm đèn hậu LED mới nhỏ nhắn hơn khi không còn kéo dài tới tận cản sau như phiên bản hiện hành. Đầu xe mang dáng dấp Triton facelift ra mắt tháng 11 năm ngoái rất rõ ràng và giúp Pajero Sport sở hữu những điểm nhấn khác biệt như bộ đèn bên dưới đèn pha LED mới, tản nhiệt làm lại và cản trước góc cạnh hơn. Hông xe chưa có điểm gì mới.

Mitsubishi Pajero Sport 2020 lộ diện với phong cách Triton - Ảnh 3.

Những thay đổi trong nội thất Pajero Sport có lẽ cũng chỉ dừng lại ở các chất liệu mềm hơn trên phanh tay, táp lô và tựa tay. Tuy nhiên, cũng như Triton mới, Pajero Sport cũng hứa hẹn nhận được nhiều công nghệ an toàn hiện đại hơn như Cảnh báo điểm mù, Cảnh báo va chạm sau hay màn hình toàn cảnh 360 độ.

Mitsubishi Pajero Sport 2020 lộ diện với phong cách Triton - Ảnh 4.

Các lựa chọn động cơ cho Pajero Sport hứa hẹn không đổi (bản tiêu chuẩn là dòng 2.4L diesel tăng áp 178 mã lực, 430 Nm) và hộp số tự động 8 cấp cũng vậy, tuy nhiên hệ dẫn động được nâng cấp lên loại 2 cầu Super Select 4WD.

Tham khảo: Carscoops