Sau khi khiến người hâm mộ Ralliart thất vọng vì sử dụng dòng tên này cho… loạt sticker giới hạn tại Thái Lan hồi tháng 5, Mitsubishi cuối cùng cũng đã sử dụng dòng tên này đúng cách khi phát triển concept Ralliart đầu tiên sẽ ra mắt tại Tokyo Auto Salon 2022 khai mạc vào 14/1 tới đây.

Thể hiện "tầm nhìn của Mitsubishi cho Ralliart mới", concept xuất hiện trong ảnh teaser sở hữu bộ khuếch tán gió sau chiếm phần lớn diện tích của cản sau, cùng với đó là đèn LED đặt chính giữa mang đậm phong cách F1 và huy hiệu Ralliart bên phải. Khả năng cao concept Mitsubishi Ralliart đầu tiên sẽ là một phiên bản thể thao của Outlander chứ không phải Lancer Evo như nhiều fan vẫn kỳ vọng.

Mitsubishi Outlander thế hệ mới đã đẹp nay còn có thể thêm bản thể thao nhưng chi tiết ống xả mới đáng chú ý - Ảnh 1.

Sở dĩ có thể đưa ra kết luận như trên là bởi thiết kế cửa hậu phía trên nhìn khá giống Outlander đời mới ra mắt cách đây không lâu. 

Mitsubishi Outlander thế hệ mới đã đẹp nay còn có thể thêm bản thể thao nhưng chi tiết ống xả mới đáng chú ý - Ảnh 2.

Một lưu ý khác trong thiết kế chiếc xe xuất hiện trong ảnh không có ống xả - yếu tố có thể cho thấy hệ thống truyền động xe hoặc là dạng thuần điện hoặc là dạng hybrid sạc điện.

Chưa biết những cải tiến về khả năng vận hành trên các bản Ralliart tới đâu, tuy nhiên sự xuất hiện của một phiên bản thể thao chắc chắn sẽ giúp tăng sức hút của các phiên bản gốc, đặc biệt là một dòng tên thuộc diện best-seller như Outlander, lên thêm nữa.

Tham khảo: Carscoops

Mitsubishi Outlander thế hệ mới đã đẹp nay còn có thể thêm bản thể thao nhưng chi tiết ống xả mới đáng chú ý - Ảnh 4.