Trong ngày hôm qua, CarAdvice đã đăng tải nhiều hình ảnh được cho là của Mitsubishi Outlander đời mới với nguồn lấy từ kênh Instagram allcarnews, cho thấy thiết kế ngoại thất hoàn chỉnh không che chắn của chiếc SUV.

Đúng như dự đoán từ trước, thiết kế xe mang đậm chất concept Engelberg Tourer ra mắt vào tháng 3/2019 kết hợp với ngôn ngữ thiết kế hiện hành của Mitsubishi chẳng hạn đèn pha mảnh và mũi xe nhọn.

Mitsubishi Outlander 2021 lộ ảnh mới: Đẹp lên vài phần, đe doạ Honda CR-V - Ảnh 1.

Bên dưới thiết kế mới là khung gầm được cho là dùng chung cùng Nissan X-Trail đời mới, thiết kế xe cũng phản ánh một phần yếu tố này tại vị trí cột D.

Theo CarBuzz đăng tải từ cuối 2019, đơn đăng ký của Mitsubishi với NHTSA Mỹ cho thấy Outlander đời mới cũng dùng chung động cơ 2.5L của X-Trail cho công suất 181 mã lực, mô-men xoắn 245 Nm. Chưa rõ phiên bản PHEV (Hybrid sạc điện) của Outlander sẽ dùng cấu hình nào, bản hiện hành kết hợp động cơ 2.4L với 2 mô tơ điện đặt trên mỗi trục.

Mitsubishi Outlander 2021 lộ ảnh mới: Đẹp lên vài phần, đe doạ Honda CR-V - Ảnh 2.

Trong lễ ra mắt toàn cầu của Eclipse Cross vào tuần trước, giám đốc thiết kế Mitsubishi là Seiji Watanabe gợi ý rằng một phiên bản hiệu suất cao sử dụng động cơ điện hóa có nằm trong kế hoạch của hãng nhưng chưa rõ có được bật đèn xanh hay không.

Mitsubishi Outlander đời mới dự kiến ra mắt ngay đầu 2021 và mở bán từ giữa năm.

Tham khảo: CarAdvice

Mitsubishi Outlander 2021 lộ ảnh mới: Đẹp lên vài phần, đe doạ Honda CR-V - Ảnh 3.