Sau khi thông tin về Mitsubishi Outlander bản nâng cấp mới tại Việt Nam bị rò rỉ không lâu, liên doanh Nhật Bản đã chính thức xác nhận sự có mặt của mẫu xe này trong thời gian tới. Trên trang chủ của Mitsubishi Motors Việt Nam đã xuất hiện một banner với nội dung là "Chào đón New Mitsubishi Outlander 2.0" cùng ngày ra mắt là 17/2/2020, đồng thời chào đặt trước (Pre-Booking) để hưởng ưu đãi.

Mitsubishi Outlander 2020 chốt ngày ra mắt Việt Nam, dùng quà 55 triệu đồng vợt khách của Honda CR-V - Ảnh 1.

Mitsubishi tiết lộ ảnh úp mở về Outlander 2020 sắp ra mắt.

Theo đó, ưu đãi cho khách mua xe sớm được chia thành 2 gói, áp dụng với 2 phiên bản 2.0 CVT và 2.0 CVT Premium. Đối với bản 2.0 CVT Premium, gói quà tặng gồm hệ thống âm thanh Rockford Fosgate và camera 360 độ trị giá 55 triệu đồng. Quà cho khách mua bản 2.0 CVT là ghế da và bảo hiểm vật chất xe trị giá 20,5 triệu đồng.

Hình ảnh úp mở về Outlander sắp ra mắt cho thấy những điểm mới trên mẫu xe này như lưới tản nhiệt với thanh chrome mảnh hơn, đèn chiếu sáng LED có giao diện mới và ốp cản trước khác biệt. Ngoài ra, theo như mẫu xe từng bán tại một số quốc gia trong Đông Nam Á và Úc, Outlander facelift còn có thiết kế vành xe kiểu mới và ốp cản sau kiểu khác.

Mitsubishi Outlander facelift tại Úc.

Tương tự, nội thất phiên bản Outlander nước bạn có một vài thay đổi nhỏ. Trong đó, chi tiết đáng chú ý là cửa gió điều hoà cho hàng ghế sau. Hệ thống điều khiển trung tâm cũng được làm mới với núm xoay điều khiển điều hoà (trước đây là nút bấm). Phanh đỗ đổi từ loại kéo tay sang nút bấm điện tử, tích hợp tính năng tự động giữ phanh.

Một số điểm mới trong xe Outlander facelift tại nước ngoài.

Ngoài ra, theo tiết lộ của người bán, Outlander 2020 còn có thêm những tính năng an toàn chủ động tiên tiến. Nếu giống với mẫu xe đàn anh Pajero Sport và bán tải Triton, tính năng được trông đợi trên mẫu xe này có cảnh báo điểm mù, hỗ trợ chuyển làn, báo va chạm sớm...

Từ chia sẻ của tư vấn bán hàng, từ thông tin khuyến mại và banner, có thể gần như chắc chắn rằng Mitsubishi Outlander 2020 sắp ra mắt sẽ có 2 phiên bản là 2.0 CVT và 2.0 CVT Premium. Hiện chưa rõ Outlander sau đó có còn bản 2.4 CVT Premium như trước hay không.

Động cơ của Outlander mới sẽ không thay đổi. Máy của các bản 2.0 là loại dung tích 2 lít có công suất 143 mã lực và mô-men xoắn 196 Nm, kết hợp số tự động vô cấp CVT và hệ dẫn động cầu trước.

Mitsubishi Outlander 2020 chốt ngày ra mắt Việt Nam, dùng quà 55 triệu đồng vợt khách của Honda CR-V - Ảnh 4.

Giá bán của xe vẫn chưa được tiết lộ nhưng có thể tăng một chút bởi có thêm trang bị mới. Giá niêm yết của mẫu xe này hiện từ 823 triệu đến 1,1 tỷ đồng nhưng giá bán thực tế luôn từ gần 808 triệu đến 1,05 tỷ đồng trong nhiều tháng gần đây.

Một số hình ảnh tham khảo Mitsubishi Outlander mới tại Singapore:

Chi tiết nội, ngoại thất Mitsubishi Outlander facelift

Mitsubishi Outlander 2020 chốt ngày ra mắt Việt Nam, dùng quà 55 triệu đồng vợt khách của Honda CR-V - Ảnh 8.