Theo dự kiến, phiên bản nâng cấp mới của Mitsubishi Mirage và Attrage sẽ ra mắt tại Thái Lan vào ngày 18/11 tới. Sân khấu sự kiện cũng đã được hé lộ. Đáng chú ý, những chiếc xe không nguỵ trang đã xuất hiện tại đại lý.

Mitsubishi Mirage và Attrage 2020 với đầu như Xpander lần đầu xuất hiện tại đại lý, sẵn sàng cho ngày ra mắt - Ảnh 1.

Sân khấu ra mắt bộ đôi Mirage và Attrage tại Thái Lan.

Xe đã về tới đại lý.

Chiếc Mitsubishi Mirage mới về đại lý cho thấy diện mạo tổng thể quen thuộc của mẫu hatchback hạng B. Kích thước xe dường như không thay đổi. Điều này dễ hiểu bởi đây không phải một thế hệ mới của Mirage mà chỉ là bản nâng cấp facelift.

Tuy nhiên, thiết kế đầu xe đã mang đến một cái nhìn hoàn toàn khác. Lưới tản nhiệt với đường viền chrome dạng chữ X theo ngôn ngữ Dynamic Shield là điểm đặc trưng để nhận diện. Cụm đèn chiếu sáng chính lớn hơn, nối liền lưới tản nhiệt. Đèn sương mù được đặt trong hốc mà trên Xpander đó là nơi đặt đèn chiếu sáng. Cản sau được trau chuốt hơn với những đường gân dập nổi. Đèn hậu thay đổi giao diện LED phía trong. Bộ mâm phay cũng khác biệt.

Mitsubishi Mirage và Attrage 2020 với đầu như Xpander lần đầu xuất hiện tại đại lý, sẵn sàng cho ngày ra mắt - Ảnh 3.

Mirage mới là bản nâng cấp facelift.

Nội thất xe vẫn là ẩn số nhưng nhiều khả năng không thay đổi đáng kể so với phiên bản cũ. Một số điểm mới được nhiều người dùng kỳ vọng trên Mirage và Attrage 2020 là vô-lăng, đồng hồ và cụm màn hình trung tâm.

Động cơ xe vẫn chưa được hé lộ. Phiên bản hiện tại dùng loại máy 1,2 lít, 3 xy-lanh, công suất 78 mã lực, kết hợp số tự động vô cấp.

Tại Việt Nam, Mitsubishi Mirage và Attrage có sức bán yếu so với đối thủ. Trong tháng 10/2019, Mirage chỉ bán được 62 chiếc còn Attrage bán được 175 chiếc. Đối thủ Toyota Vios của Mitsubishi Attrage có doanh số hơn 2.300 xe. Phiên bản nâng cấp mới của bộ đôi sedan/hatchback hạng B của Mitsubishi hứa hẹn sẽ về Việt Nam trong thời gian không xa.

Mitsubishi Mirage và Attrage 2020 với đầu như Xpander lần đầu xuất hiện tại đại lý, sẵn sàng cho ngày ra mắt - Ảnh 4.