Thiết kế phiên bản facelift của cả 2 dòng xe cỡ nhỏ này sở hữu khác biệt rất lớn so với bản đầu tiên khi sử dụng Dynamic Shield ở đầu xe tương tự Xpander hay Pajero Sport mới. Nhiều chi tiết nhỏ lẻ cũng lấy từ 2 dòng tên trên mà ra. Cụm đèn pha của Mirage/Attrage được kéo dài hơn, ăn sang cả hông xe thay vì tạo thành một cụm mắt bọ như trước.

Bên trong lưới tản nhiệt vẫn là giao diện cũ dạng thanh ngang. Dải chrome chạy từ đèn pha xuống thềm dưới cản trước cũng tương tự. Ca pô lẫn vòm bánh xe được chỉnh sửa một chút làm nền cho Dynamic Shield ở trung tâm mũi xe.

Phần hông Mirage/Attrage không thay đổi nhiều và Mitsubishi cũng không có cơ sở để thực hiện thay đổi nào tại đây bởi khung gầm xe và kích thước tổng thể đều giữ nguyên. Cụm đèn hậu của cả Attrage lẫn Mirage được thiết kế lại cả ở vóc dáng tổng thể lẫn đơn lẻ từng đèn. Cản sau cả 2 cũng có tinh chỉnh nhất định với chóa đèn và ống xả fake trong khi cửa hậu giữ nguyên.

Mitsubishi Mirage, Attrage mang bộ mặt Xpander chính thức ra mắt: Cơ hội thoát ế đã tới - Ảnh 2.

Chuyển vào bên trong cabin, nhìn chung gần như nội thất xe tương đồng toàn bộ với những gì ta đang thấy trên thị trường ngoại trừ điều hòa tự động trên các bản cao cấp cùng họa tiết ghế mới. Hệ thống thông tin giải trí trung tâm nay hỗ trợ Apple CarPlay tùy quốc gia nơi xe mở bán.

Mitsubishi Mirage, Attrage mang bộ mặt Xpander chính thức ra mắt: Cơ hội thoát ế đã tới - Ảnh 3.
Mitsubishi Mirage, Attrage mang bộ mặt Xpander chính thức ra mắt: Cơ hội thoát ế đã tới - Ảnh 4.

Động cơ 1.2L 3 xy-lanh cũng được Mitsubishi bê nguyên qua sau 5 năm có mặt trên thị trường với công suất và mô-men xoắn không đổi ở 77 mã lực, 100 Nm mô-men xoắn. Hộp số sàn 5 cấp hoặc CVT tùy túi tiền người dùng. Giá xe tại từng thị trường sẽ được công bố sau.

Một số hình ảnh của Mitsubishi Mirage/Attrage mới:

Tham khảo: AutoIndustriya

Mitsubishi Mirage, Attrage mang bộ mặt Xpander chính thức ra mắt: Cơ hội thoát ế đã tới - Ảnh 8.