Thị trường ô tô Việt Nam vẫn đang chứng kiến cuộc đua khuyến mại của các hãng xe trên thị trường, từ xe sang đến xe phổ thông, với mức giảm giá từ vài chục triệu đến cả trăm triệu đồng. Trong đó, các dòng xe sang đến từ thương hiệu Mercedes-Benz hay BMW giảm nhiều nhất. Ở phân khúc xe phổ thông hơn, hầu như tất cả các hãng xe Nhật và Hàn Quốc như Toyota, Mazda, Kia hay Hyundai đều nhảy vào cuộc đua này.

Mitsubishi cũng tham gia vào cuộc đua khuyến mại khi trong tháng 9 đưa ra ưu đãi cho toàn bộ danh mục sản phẩm gồm 6 mẫu xe. Trong đó, 5 xe được khuyến mại giá và mẫu còn lại được tặng kèm phụ kiện. So với chương trình khuyến mại tháng 8, mức ưu đãi lần này có giá trị cao hơn với một vài mẫu xe.

Xpander vừa có phiên bản mới đã được giảm giá. Bản AT Limited này và bản AT thường (bao gồm cả xe lắp ráp và nhập khẩu) đều được ưu đãi 50% trước bạ tương đương 33 triệu đồng, kèm bảo hiểm vật chất trị giá 10 triệu đồng. Tổng ưu đãi là 43 triệu đồng. Bản MT cũng được hỗ trợ 50% trước bạ và tặng bảo hiểm vật chất, tổng trị giá 42 triệu đồng. Các bản Xpander MT và AT đang có giá niêm yết lần lượt là 630 triệu và 670 triệu đồng.

Mitsubishi giảm giá đồng loạt 5 xe tại Việt Nam: Giảm nhiều nhất gần 70 triệu, Xpander mới ra mắt cũng giảm hơn 40 triệu đồng - Ảnh 1.

Tương tự, Xpander Cross cũng được tặng 50% lệ phí trước bạ và bảo hiểm vật chất, quy đổi tương đương 43 triệu đồng. Mẫu xe này đang có giá niêm yết là 670 triệu đồng.

Mẫu xe được giảm giá nhiều nhất trong tháng này vẫn là Pajero Sport. Hai phiên bản Pajero Sport đều được tặng 50% lệ phí trước bạ, quy đổi tương đương 56 triệu và 68 triệu đồng. Giá niêm yết hai bản Pajero Sport 4x2 AT và 4x4 AT lần lượt là 1,11 tỷ và 1,345 tỷ đồng.

Mitsubishi giảm giá đồng loạt 5 xe tại Việt Nam: Giảm nhiều nhất gần 70 triệu, Xpander mới ra mắt cũng giảm hơn 40 triệu đồng - Ảnh 2.

Xếp sau Pajero Sport về giá trị khuyến mại là Outlander. Bản cao cấp 2.0 CVT Premium được hỗ trợ 50% trước bạ tương đương 48 triệu đồng và được tặng kèm camera 360 độ trị giá 20 triệu đồng. Bản tiêu chuẩn 2.0 CVT cũng được ưu đãi 50% trước bạ, quy đổi tương đương 42 triệu đồng, đồng thời kèm phụ kiện là ghế da trị giá 8,5 triệu đồng. Các phiên bản 2.0 CVT và 2.0 CVT Premium đang có giá lần lượt là 825 triệu và 950 triệu đồng.

Mẫu xe cuối cùng được hỗ trợ về giá là Attrage. Giống với Xpander, Attrage cũng được tặng 50% lệ phí trước bạ và bảo hiểm vật chất, nhưng chỉ áp dụng với 2 phiên bản MT và CVT, với giá trị tương ứng là 25 triệu và 30 triệu đồng. Bản cao cấp nhất CVT Premium chỉ có khuyến mại trước bạ, trị giá 24 triệu đồng. Các phiên bản MT, CVT và CVT Premium của Attrage đang có giá niêm yết là 375 triệu, 460 triệu và 485 triệu đồng.

Mitsubishi giảm giá đồng loạt 5 xe tại Việt Nam: Giảm nhiều nhất gần 70 triệu, Xpander mới ra mắt cũng giảm hơn 40 triệu đồng - Ảnh 4.

Triton là mẫu xe duy nhất không được ưu đãi giá nhưng có gói phụ kiện tặng kèm. Phiên bản tiêu chuẩn 4x2 AT có quà tặng là nắp thùng hoặc bảo hiểm vật chất tuỳ chọn. Hai bản cao cấp hơn là 4x2 AT Premium và 4x4 AT Premium được tặng kèm nắp thùng, camera lùi hoặc có thể đổi sang bảo hiểm vật chất và camera lùi.

Mitsubishi giảm giá đồng loạt 5 xe tại Việt Nam: Giảm nhiều nhất gần 70 triệu, Xpander mới ra mắt cũng giảm hơn 40 triệu đồng - Ảnh 5.