So với Countryman hiện hành, phiên bản facelift sử dụng bảng đồng hồ kỹ thuật số mới, hệ thống thông tin giải trí cải tiến và cần số giống BMW. Dàn ốp trang trí cũng có đôi chút khác biệt về thẩm mỹ nhưng cách bài trí nhìn chung không đổi với vô lăng, hệ thống nút bấm chỉnh điều hòa, thiết kế hốc gió, vị trí hốc đựng cốc… giữ nguyên.

Mini Countryman phiên bản mới lần đầu lộ nội thất hoàn chỉnh với cụm đồng hồ gây chú ý - Ảnh 1.
Mini Countryman phiên bản mới lần đầu lộ nội thất hoàn chỉnh với cụm đồng hồ gây chú ý - Ảnh 2.
Mini Countryman phiên bản mới lần đầu lộ nội thất hoàn chỉnh với cụm đồng hồ gây chú ý - Ảnh 3.

Những thay đổi bên ngoài Mini Countryman 2020 cũng nhẹ nhàng không kém bên trong. Đuôi xe sử dụng cụm đèn pha mang họa tiết tổng thể ghép thành hình cờ Anh Quốc. Cản sau nay nhìn ấn tượng hơn nhờ được bộ khuếch tán gió làm nổi lên.

Mini Countryman phiên bản mới lần đầu lộ nội thất hoàn chỉnh với cụm đồng hồ gây chú ý - Ảnh 4.

Đầu xe Mini Countryman mới bị che khuất một phần nhưng 100% xe trang bị tản nhiệt mới với mắt lưới dạng tổ ong giống Cooper S, cản trước cải tiến và đèn pha dự kiến mô phỏng lại thay đổi của đèn hậu.

Mini Countryman phiên bản mới lần đầu lộ nội thất hoàn chỉnh với cụm đồng hồ gây chú ý - Ảnh 5.

Toàn bộ các cấu hình động cơ trên phiên bản hiện hành sẽ được Mini giữ lại ở lần facelift này nhưng sẽ được tinh chỉnh để tiết kiệm nhiên liệu hơn. Hiện tại Mini Countryman có cả cấu hình máy xăng lẫn dầu với bản tiêu chuẩn sở hữu 102 mã lực trong khi bản cao cấp nhất là John Cooper Works chạm ngưỡng 302 mã lực giúp xe tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong 4,9 giây.

Mini Countryman facelift dự kiến sẽ ra mắt vào hè 2020 nhưng khó có khả năng kịp tiến độ phát triển để góp mặt tại Geneva Motor Show diễn ra vào 3/3 tới.

Tham khảo: Carscoops

Mini Countryman phiên bản mới lần đầu lộ nội thất hoàn chỉnh với cụm đồng hồ gây chú ý - Ảnh 6.