Trên trang cá nhân của vị doanh nhân 8x Phạm Trần Nhật Minh (còn được gọi là Minh "nhựa") xuất hiện hình ảnh chiếc Mercedes-AMG G63 Edition 1 đang di chuyển cùng "siêu bò" Lamborghini Urus. Đây là chiếc xe mới nhất mà vị đai gia này bổ sung vào garage của mình. Được biết, Minh "nhựa" đã từng chia sẻ về chiếc xe rất lâu rồi và nay mới được nhận.

Minh ‘nhựa’ nhận Mercedes-AMG G63 Edition 1 giá khoảng 13 tỷ đồng - Ảnh 1.

Chiếc G63 Edition 1 trắng chạy theo sau chiếc Lamborghini Urus của đại gia Minh "nhựa".

Chiếc xe mang ngoại thất trắng muốt. Tuy màu trắng khá phổ biến tại Việt Nam, số lượng G-Class màu này lại không nhiều. Hầu hết những chiếc G63 Edition 1 được nhập về mang màu đen, thường là đen nhám.

Có thể thấy đại gia Việt khá chuộng phiên bản giới hạn Edition 1 khi mua mẫu xe Mercedes-AMG G63 thế hệ mới. Một số điểm phân biệt ở ngoại thất xe so với bản thường là gương chiếu hậu đen, vành đen với chỉ đỏ và tem sườn xe...

Minh ‘nhựa’ nhận Mercedes-AMG G63 Edition 1 giá khoảng 13 tỷ đồng - Ảnh 2.

Edition 1 có diện mạo khỏe khoắn hơn bản thường nhờ một số chi tiết màu đen như vành, gương chiếu hậu cùng đường chỉ đỏ nổi bật.

Dưới nắp ca-pô chiếc G63 là khối động cơ bi-turbo V8 4 lít, cho công suất 577 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850 Nm. Xe được trang bị hộp số tự động 9 cấp và hệ dẫn động 4 bánh 4Matic. Nhờ đó, xe chỉ cần tăng tốc từ 0-100 km/h trong 4,5 giây và đạt vận tốc tối đa 220 km/h.

Ngoài chiếc Mercedes-AMG G63 Edition 1 này, bộ sưu tập SUV "khủng" của đại gia Minh "nhựa" còn có cả Lamborghini Urus và Land Rover Range Rover Autobiography. Đây là một trong hai mẫu SUV từng được vị đại gia ngành nhựa chia sẻ trong một video trước khi bán chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SV.

Minh ‘nhựa’ nhận Mercedes-AMG G63 Edition 1 giá khoảng 13 tỷ đồng - Ảnh 3.