Chiếc Lamborghini Urus màu xám chính hãng đã được bắt gặp sang nay tại Nha Trang, khi siêu xe đang được hạ xuống từ xe chuyên dụng. Xe được chở từ cảng Hải Phòng sau khi được thông quan. Trong khí đó, chiếc màu trắng lại được đưa từ Hải Phòng đến Hà Nội, sau đó mới chở đến TP. HCM để bàn giao chủ mới là đại gia Minh "nhựa".

Minh nhựa mua Lamborghini Urus màu trắng còn chiếc màu xám về tay đại gia Nha Trang? - Ảnh 1.

Chiếc Urus xám có mặt tại Nha Trang.

Minh nhựa mua Lamborghini Urus màu trắng còn chiếc màu xám về tay đại gia Nha Trang? - Ảnh 2.

Chiếc Urus trắng xuất hiện trước cửa nhà Minh "nhựa".

Sự xuất hiện của siêu xe nhanh chóng thu hút sự chú ý của người đi đường bởi Urus đang thuộc hàng hiếm và "hot" tại Việt Nam. Có vẻ như chiếc màu xám có nhiều trang bị hơn chiếc màu trắng, thể hiện ở bộ vành và nội thất.

Lamborghini Urus vừa có mặt tại Nha Trang sở hữu bộ vành kích thước lên tới 23 inch. Bộ phanh gốm carbon màu đen khác với màu đỏ trên chiếc còn lại.

Lamborghini Urus được tháo tấm bạt bảo vệ và đưa xuống khỏi xe vận chuyển.

Về Việt Nam, Lamborghini Urus sẽ làm SUV nhanh và mạnh nhất, hơn cả Bentley Bentayga. Theo công bố, Lamborghini Urus chỉ mất 3,6 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h trong 12,8 giây và đạt vận tốc tối đa là 305 km/h.

Với động cơ tăng áp 4 lít, Lamborghini Urus nhập về Việt Nam sẽ chịu thuế tiêu thụ đặc biệt 90%, thấp hơn Huracan là 130% và Aventador là 150%. Giá xe chưa được tiết lộ.

Ảnh: Phong Nguyen