Minh Nhựa lần đầu cầm lái Aston Martin V8 Vantage chở vợ trong hành trình VietRally - Ảnh 1.

Trong hành trình VietRally diễn ra vào cuối tuần qua, gia đình doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh (Minh "Nhựa") đến tham dự với 4 chiếc xe có tổng trị giá lên đến 120 tỷ đồng, bao gồm: Posche 911 Carrera, Pagani Huayra, Mercedes-AMG G 63 Edition 1 và Aston Martin V8 Vantage.

Minh Nhựa lần đầu cầm lái Aston Martin V8 Vantage chở vợ trong hành trình VietRally - Ảnh 2.

Tuy nhiên, khác với những đồn đoán trước đó, vị doanh nhân ngành nhựa không hề sử dụng chiếc Pagani Huayra trong chuyến đi lần này. Anh chỉ đơn giản cầm lái xe lên xuống xe chuyên dụng nhằm phục vụ công tác hình ảnh khi đoàn đang tập kết tại bến du thuyền Novaland, TP. Thủ Đức.

Minh Nhựa lần đầu cầm lái Aston Martin V8 Vantage chở vợ trong hành trình VietRally - Ảnh 3.

Thay vào đó, chiếc Aston Martin V8 Vantage lại được Minh "nhựa" sử dụng trong suốt hành trình. Đây là chiếc xe mới nhất vừa gia nhập garage của vị doanh nhân 8x vào tháng 3/2021.

Minh Nhựa lần đầu cầm lái Aston Martin V8 Vantage chở vợ trong hành trình VietRally - Ảnh 4.

Chiếc Aston Martin V8 Vantage vừa mua đã được đại gia ngành nhựa dán một lớp decal nổi bật với 3 tông màu chủ đạo xanh - trắng - đỏ cũng như dòng số "405" ở phần nóc xe. Ngoài ra, một số 405 khác cũng xuất hiện khi chiếc xe mở tung 2 cánh cửa.

Cửa trái dán số 4, cửa phải dán số 5 và nắp ca-pô dán số 0. Logo Aston Martin dán 2 bên cửa tạo hình giống cánh chim. Cách trang trí số 405 được Minh "Nhựa" áp dụng lên những chiếc xe khác cùng garage như Pagani Huayra, BMW Z4 hay Mercedes-AMG G 63 Edition 1.

Minh Nhựa lần đầu cầm lái Aston Martin V8 Vantage chở vợ trong hành trình VietRally - Ảnh 6.

Dưới cột A của xe là logo công ty cùng chữ ký.

Minh Nhựa lần đầu cầm lái Aston Martin V8 Vantage chở vợ trong hành trình VietRally - Ảnh 7.

Trước đó, Minh "nhựa" đã từng cầm lái chiếc Pagani Huayra đến showroom Aston Martin và Bentley chính hãng để xem xe. Khi đó, cũng đã có những đồn đoán về việc vị đại gia này sẽ bổ sung thêm một chiếc Aston Martin vào bộ sưu tập của mình. Trong buổi đến showroom đó, Minh "Nhựa" cũng đã cầm lái thử chiếc V8 Vantage.

Minh Nhựa lần đầu cầm lái Aston Martin V8 Vantage chở vợ trong hành trình VietRally - Ảnh 8.

Trước khi về tay Minh "nhựa", chiếc Aston Martin V8 Vantage này đã được độ lên gói bodykit của AMR giúp ngoại hình chiếc xe thể thao và hầm hố hơn. Bộ bodykit xe đua bổ sung cho chiếc siêu xe Anh quốc nhiều chi tiết làm bằng sợi carbon như vây cá phía trước, ốp cản giúp khuếch tán gió và cánh gió cỡ lớn phía sau. Những chi tiết độ này gợi nhớ đến chiếc V8 Vantage màu xanh nõn chuối của đại gia Hoàng Kim Khánh.

Minh Nhựa lần đầu cầm lái Aston Martin V8 Vantage chở vợ trong hành trình VietRally - Ảnh 9.

Khoang nội thất là sự kết hợp giữa 2 tông màu đen Dark Knight và đỏ Spicy Red cùng một số chi tiết làm từ sợi carbon tông xuyệt tông với ngoại thất.

Minh Nhựa lần đầu cầm lái Aston Martin V8 Vantage chở vợ trong hành trình VietRally - Ảnh 10.

Aston Martin V8 Vantage dùng động cơ đặt trước loại V8 tăng áp kép, dung tích 4 lít, do Mercedes-AMG sản xuất, tạo ra công suất tối đa 510 mã lực và mô-men xoắn 685 Nm. Sức mạnh này giúp mẫu xe thể thao Anh quốc có thể tăng tốc 0-100 km/h trong 3,6 giây và tốc độ tối đa là 314 km/h. Đi cùng với đó là hộp số tự động 8 cấp của ZF.

Giá của chiếc Aston Martin V8 Vantage chính hãng là gần 15 tỷ đồng. Có thể thấy trong cuối năm 2020, đầu năm 2021, đại gia Minh "nhựa" đã mạnh tay sắm một loạt xe mới, như bộ 3 xe BMW X7, X3 và Z4, chiếc Porsche Cayenne Coupe, VinFast Lux SA2.0. Trong đó, chiếc BMW X3 đã được bán lại sau khi chủ xe trải nghiệm thời gian ngắn. Theo nhiều nguồn tin, Minh "nhựa" cũng đá bán chiếc BMW Z4 để dọn đường cho chiếc Aston Martin V8 Vantage.

Minh Nhựa lần đầu cầm lái Aston Martin V8 Vantage chở vợ trong hành trình VietRally - Ảnh 11.