Mới đây, doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh (Minh "Nhựa") đã bất ngờ đăng tải hình ảnh về chiếc xe mới nhất của mình. Minh "Nhựa" cho biết anh rất tự hào khi sở hữu một chiếc VinFast Lux SA 2.0, một chiếc xe mang thương hiệu Việt Nam trong bộ sưu tập xe của mình. 

Minh Nhựa khoe VinFast Lux SA mới tậu ngầu như Mercedes-AMG G 63, CĐM thắc mắc: Sao anh không mua President? - Ảnh 1.

Bài đăng đi kèm hình ảnh Minh "Nhựa" tạo dáng cùng một chiếc VinFast Lux SA 2.0 và một chiếc Mercedes-AMG G 63. Đáng chú ý, 2 chiếc xe đều được độ theo tông màu đen trắng. Chiếc VinFast Lux SA 2.0 được dán decal đen bóng cho phần nắp ca-pô và nóc xe, hệt như phong cách hiện tại của chiếc Mercedes-AMG G 63.

VinFast Lux SA 2.0 có thể coi là chiếc SUV "kinh tế" nhất trong garage của Minh "Nhựa" hiện tại. Do vậy, bài đăng của vị doanh nhân ngay lập tức thu hút được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Tuy vậy, nếu nhìn lại việc chuyển dịch sang thú chơi SUV trong vài năm trở lại đây, việc Minh "Nhựa" tậu VinFast Lux SA 2.0 là điều hoàn toàn dễ hiểu. 

Cộng đồng mạng để lại khá nhiều bình luận về bài đăng của Minh 'Nhựa', phần lớn đều tỏ ra khá thích thú và tán dương hành động mua xe ủng hộ nền công nghiệp ô tô nước nhà. Bên cạnh đó, cũng có những câu hỏi khá thú vị được đặt ra như tại sao một tay chơi như Minh "Nhựa" lại không tậu VinFast President hay tại sao tay chơi này lại chấp nhận sở hữu một biển số xe đầu "49".

Ảnh: FBNV

Minh Nhựa khoe VinFast Lux SA mới tậu ngầu như Mercedes-AMG G 63, CĐM thắc mắc: Sao anh không mua President? - Ảnh 3.