Mới đây, đại gia Phạm Trần Nhật Minh hay còn thường gọi Minh "Nhựa" đã đăng đoạn video "khui công" chiếc siêu xe được mệnh danh "thần gió" Pagani Huayra lên mạng xã hội. Trong đoạn video được dự đoán là quay cại cảng VICT của Tp. Hồ Chí Minh, Minh "Nhựa" tỏ ra vô cùng hào hứng khi đứng cạnh chiếc siêu xe màu cam. Ngoài ra, có thể thấy cả sự xuất hiện của Mina, vợ đại gia Minh "Nhựa".

Video "khui công" Pagani Huayra của Minh "Nhựa". Nguồn: FBNV


Minh Nhựa đăng video khui công Pagani Huayra lên trang cá nhân.

Minh "Nhựa" đăng video "khui công" Pagani Huayra lên trang cá nhân.


Minh Nhựa đi khui công Pagani Huayra cùng vợ. Ảnh cắt từ video

Minh "Nhựa" đi "khui công" Pagani Huayra cùng vợ. Ảnh cắt từ video

Qua đoạn video, có thể thấy chiếc siêu xe Pagani Huayra của tay chơi 8X Sài thành quả thực được sơn màu cam như tin đồn. Như vây, sau một thời gian dài để giới mộ điệu chờ đợi, cuối cùng Minh "Nhựa" cũng đã đưa siêu xe Pagani Huayra đầu tiên về Việt Nam.


Pagani Huayra của Minh Nhựa có màu cam. Ảnh: NVCC

Pagani Huayra của Minh "Nhựa" có màu cam. Ảnh: NVCC

Tin đồn về việc Minh "Nhựa" mua Pagani Huayra đã xuất hiện từ hồi tháng 4 đầu năm. Sau đó, đến tháng 6/2016, người ta càng có thêm bằng chứng để tin rằng Minh "Nhựa" mua Pagani Huayra khi ảnh chụp hợp đồng bảo hiểm của "thần gió" được tung lên mạng.


Hợp đồng bảo hiểm của Pagani Huayra.

Hợp đồng bảo hiểm của Pagani Huayra.

Trong hợp đồng này, giá của chiếc Pagani Huayra khi về Việt Nam được ghi là 78 tỷ Đồng. Tuy nhiên, sau ngày 1/7 khi mức thuế tiêu thụ đặc biệt mới được áp dụng, Pagani Huayra nhiều khả năng có giá cao hơn nhiều so với con số 78 tỷ Đồng.


Hiện chưa rõ giá bán thực tế của Pagani Huayra khi về Việt Nam. Ảnh: FBNV

Hiện chưa rõ giá bán thực tế của Pagani Huayra khi về Việt Nam. Ảnh: FBNV

Theo một số nguồn tin, chiếc Pagani Huayra của Minh "Nhựa" có nguồn gốc từ một đại lý ở Dubai. "Trái tim” của siêu xe Pagani Huayra là khối động cơ V12 Biturbo, dung tích 6.0 lít tiêu chuẩn do Mercedes-AMG sản xuất. Động cơ sản sinh công suất tối đa 720 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.000 Nm. Nhờ đó, Pagani Huayra có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,8 giây và đạt vận tốc tối đa 370 km/h.


Minh Nhựa liên tục gây bão khi úp mở về việc mua siêu xe Pagani Huayra trong thời gian qua. Ảnh: FBNV

Minh "Nhựa" liên tục "gây bão" khi úp mở về việc mua siêu xe Pagani Huayra trong thời gian qua. Ảnh: FBNV

Sinh năm 1983, đại gia Minh "Nhựa" hiện là Phó Tổng giám đốc điều hành Công ty Nhựa Long Thành. Tuy nhiên, tại Việt Nam, đại gia Minh “Nhựa” lại được nhiều người biết đến với vai trò chủ sở hữu một bộ sưu tập siêu xe thuộc hàng "khủng" nhất cả nước. Có thể kể đến một số chiếc xe "xịn" đã và đang góp mặt trong garage của Minh "Nhựa" như Bugatti Veyron, Lamborghini Murcielago LP670-4 SV, Lamborghini Aventador SV, McLaren 650S Spider, Maserati Granturismo MC Stradale, Ferrari 488 GTB, Rolls-Royce Ghost và Rolls-Royce Phantom.

Ngoài những siêu xe đình đám, trong gara của đại gia Minh "Nhựa" còn có các mẫu ô tô "bình dân" hơn để sử dụng cho nhu cầu di chuyển hàng ngày như BMW 650i, Mercedes-Benz S500 hay Mini Cooper S.