Từ thời gian nghỉ dịch cho tới hiện tại, chiếc Rolls-Royce Cullinan được doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh ưu ái hơn cả khi liên tục cho mẫu xe siêu sang tới từ Anh Quốc này “lên sóng”. Tuy nhiên, khác với thường lệ, vị đại gia mới đây đã đăng tải bộ ảnh cùng siêu phẩm Rolls-Royce Cullinan với dòng trạng thái đầy ẩn ý: “Dừng lại là lựa chọn tốt nhất”.

Minh Nhựa đăng ảnh ‘chia tay’ Rolls-Royce Cullinan, úp mở việc chuẩn bị đón thêm siêu xe về garage - Ảnh 1.

Bộ ảnh mới của Minh Nhựa cùng Rolls-Royce Cullinan trên trang cá nhân.

Mặc dù không rõ đằng sau dòng trạng thái này, liệu Minh Nhựa có ý định “chia tay” chiếc SUV siêu sang hay không, nhưng động thái trên đã khiến nhiều người tò mò.

Minh Nhựa đăng ảnh ‘chia tay’ Rolls-Royce Cullinan, úp mở việc chuẩn bị đón thêm siêu xe về garage - Ảnh 2.

Khi được hỏi có phải Minh Nhựa sẽ “tiễn” chiếc Rolls-Royce Cullinan, tuy nhiên, vị đại gia chỉ trả lời rằng mình tiễn “vợ” đi.

Minh Nhựa đăng ảnh ‘chia tay’ Rolls-Royce Cullinan, úp mở việc chuẩn bị đón thêm siêu xe về garage - Ảnh 3.

Sau gần 1 năm đặt mua, Minh Nhựa mới nhận bàn giao chiếc SUV siêu sang này vào tháng 9/2020. Đây được coi là “chiếc xe to nhất và ra biển số lâu nhất” của Minh Nhựa.

Minh Nhựa đăng ảnh ‘chia tay’ Rolls-Royce Cullinan, úp mở việc chuẩn bị đón thêm siêu xe về garage - Ảnh 4.

Giá xe Rolls-Royce Cullinan tại Việt Nam chính hãng dành cho bản tiêu chuẩn khoảng 32,3 tỷ đồng. Sau khi khách hàng lựa chọn cấu hình ở nội thất cũng như trang bị theo xe, mức giá bán cuối cùng của Rolls-Royce Cullinan có thể lên đến hơn 40 tỷ đồng.

Minh Nhựa đăng ảnh ‘chia tay’ Rolls-Royce Cullinan, úp mở việc chuẩn bị đón thêm siêu xe về garage - Ảnh 5.

Rolls-Royce Cullinan được trang bị động cơ V12, tăng áp kép, dung tích 6.75L, sản sinh công suất tối đa 563 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850Nm tại vòng tua máy 1.600 vòng/phút.

Đáng chú ý, trong số hàng trăm phản hồi phía dưới bài viết, vị doanh nhân ngành nhựa đã để lại một bình luận khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích. Theo đó, chính chủ đã tiết lộ việc mình chuẩn bị đón thêm thành viên mới về “đại gia đình” siêu xe, xe siêu sang.

Minh Nhựa đăng ảnh ‘chia tay’ Rolls-Royce Cullinan, úp mở việc chuẩn bị đón thêm siêu xe về garage - Ảnh 6.

Minh Nhựa "nhá hàng" bằng một dòng bình luận úp mở.

Minh Nhựa đăng ảnh ‘chia tay’ Rolls-Royce Cullinan, úp mở việc chuẩn bị đón thêm siêu xe về garage - Ảnh 7.

Chỉ hơn 1 tuần trước, vị đại gia đã đăng tải dòng trạng thái như một lời khẳng định ngầm rằng mình đã đặt hàng siêu phẩm McLaren Elva. Có thể đây chính là "ẩn số" mà Minh Nhựa sắp đưa về garage.

Minh Nhựa đăng ảnh ‘chia tay’ Rolls-Royce Cullinan, úp mở việc chuẩn bị đón thêm siêu xe về garage - Ảnh 8.

Chiếc Elva mà Minh Nhựa đặt hàng có giá sau thuế lên đến 143 tỷ đồng tại Việt Nam. Để lăn bánh hợp pháp trên đường phố, Minh Nhựa cần chi ra tổng cộng khoảng 160 tỷ đồng cho siêu phẩm này.

Minh Nhựa đăng ảnh ‘chia tay’ Rolls-Royce Cullinan, úp mở việc chuẩn bị đón thêm siêu xe về garage - Ảnh 9.

McLaren Elva sử dụng động cơ tăng áp kép V8, dung tích 4.0L, cho ra công suất 810 mã lực và mô-men xoắn 800Nm. Xe có thể tăng tốc 0 - 100 km/h trong chưa đầy 3 giây - hiệu suất không quá ấn tượng với mẫu siêu xe hiện đại.

Ảnh: Tổng hợp

Minh Nhựa đăng ảnh ‘chia tay’ Rolls-Royce Cullinan, úp mở việc chuẩn bị đón thêm siêu xe về garage - Ảnh 10.