Một dàn 5 chiếc SUV hạng sang Land Rover đã xếp thành hàng tại sân bay Tân Sơn Nhất để đón vợ con Minh "Nhựa" về nhà.
Trong vài ngày trở lại đây, Minh "Nhựa" là một trong những cái tên xuất hiện dày đặc trên các mặt báo. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc doanh nhân có tên thật Phạm Trần Nhật Minh, người thừa kế Công ty TNHH Nhựa Long Thành, đăng ảnh đếm ngược tự tử để níu kéo vợ con quay về lên mạng xã hội. Thậm chí, đại gia 8X sở hữu bộ sưu tập siêu xe "khủng" nhất Việt Nam còn đăng video livestream trong bệnh viện sau khi tự tử bất thành lên mạng.

Minh "Nhựa" đón vợ tại sân bay. Ảnh: Kênh 14/Trí Thức Trẻ
Đến ngày hôm nay, những nỗ lực níu kéo vợ con của Minh "Nhựa" đã thành công. Người vợ có tên thường gọi Mina của Minh "Nhựa" đã bay từ Hàn Quốc về Việt Nam. Để bày tỏ lòng thành, Minh "Nhựa" đã dẫn một đoàn SUV hạng sang bao gồm toàn xe Land Rover đến sân bay Tân Sơn Nhất và đón vợ con về nhà.

Chiếc Land Rover với dòng chữ "Marry" trên nắp capô. Ảnh: Kênh 14/Trí Thức Trẻ
Qua hình ảnh tại sân bay, có thể thấy 5 chiếc SUV hạng sang Land Rover xếp thành hàng và được trang trí hoa và ruy-băng như xe cưới. Trên nắp capô của những chiếc SUV hạng sang đều có hoa và chữ như "Marry", "Will" hay "Love". Ngoài ra, tất cả đều có hai chữ cái "MN" trên sườn xe.

Minh Nhựa và vợ ôm nhau tại sân bay. Ảnh: Kênh 14/Trí Thức Trẻ

Mina cười tươi khi ngồi trong chiếc Land Rover. Ảnh: Kênh 14/Trí Thức Trẻ
Chứng kiến cảnh này, người phụ nữ đã sinh cho Minh "Nhựa" 2 đứa con, 1 trai và 1 gái, tỏ ra khá vui vẻ. Thậm chí, cô còn cười rất tươi khi ngồi trong chiếc Land Rover sang trọng mà Minh "Nhựa" lái đến sân bay. Hai người còn hôn nhau tình tứ bên trong chiếc SUV hạng sang.

Minh "Nhựa" và vợ tình tứ bên trong chiếc SUV hạng sang. Ảnh: Kênh 14/Trí Thức Trẻ
SUV hạng sang Land Rover tất nhiên chỉ là một thành viên trong bộ sưu tập xe cực "khủng" của đại gia 8X. Ngoài ra, Minh "Nhựa" còn sở hữu những chiếc siêu xe đình đám khác như Bugatti Veyron, BMW i8, McLaren 650S Spider, Lamborghini Murcielago LP670-4 SV, Ferrari 458 Italia, Maserati Granturismo MC Stradale hay Rolls-Royce Ghost.

Cặp đôi McLaren 650S Spider màu cam và Maserati GranTurismo MC Stradale màu xanh dương nằm trong salon ô tô. Ảnh: Heo-Ducati

Chiếc Lamborghini Murcielago LP670-4 SV màu đen mờ cũng xuất hiện tại salon ô tô này. Ảnh: Dương Thanh Tùng
Trong đó, có 3 chiếc siêu xe, bao gồm McLaren 650S Spider, Lamborghini Murcielago LP670-4 SV và Maserati Granturismo MC Stradale đã bất ngờ xuất hiện tại một salon ô tô tư nhân ở quận 5, Tp. Hồ Chí Minh, vào chiều hôm qua, ngày 21/8. Hình ảnh 3 chiếc siêu xe này tại công ty nhập khẩu ô tô tư nhân đã khiến rất nhiều người bất ngờ và tò mò.
Qua đó, nhiều người dự đoán đại gia 8X đang có ý định bán đi bộ sưu tập của mình. Hiện chưa rõ có phải Minh "Nhựa" thực sự muốn tiễn 3 chiếc siêu xe kể trên về tay chủ mới hay không.