Hôm 5/3, chiếc Range Rover Autobiography LWB đời cũ của đại gia Minh "nhựa" xuất hiện tại một đại lý chuyên kinh doanh ô tô ở quận 5, TP. HCM. Nhiều nguồn tin cho biết siêu xe này đã được đại gia Minh "nhựa" bán lại, nhằm dọn đường đón Mercedes-AMG G63 Edition 1 về garage.

Minh nhựa bán Range Rover Autobiography LWB đời cũ, dọn đường cho Mercedes-AMG G63 Edition 1 - Ảnh 1.

Hình ảnh chiếc Range Rover Autobiography LWB đời cũ của đại gia Minh "nhựa" xuất hiện tại một đại lý chuyên kinh doanh ô tô ở quận 5 được chia sẻ bởi chính chủ nhân đại lý này.

Hiện nay, Minh "nhựa" đang sở hữu chiếc Range Rover Autobiography LWB 2019 đời mới, thế nên cũng không quá ngạc nhiên khi vị đại gia này bán mẫu xe đời cũ. Trong suốt thời gian nằm tại garage nhà Minh "nhựa", chiếc Range Rover Autobiography LWB đời cũ này được doanh nhân này khá trọng dụng như sử dụng cho các công việc hàng ngày, những chuyến đi chơi xa hay tháp tùng vị đại gia này đi đăng ký biển số cho chiếc Pagani Huayra.

Minh nhựa bán Range Rover Autobiography LWB đời cũ, dọn đường cho Mercedes-AMG G63 Edition 1 - Ảnh 2.

Hình ảnh mẫu xe này tháp tùng vị đại gia Minh "nhựa" đi đăng ký biển số cho chiếc Pagani Huayra.

Minh nhựa bán Range Rover Autobiography LWB đời cũ, dọn đường cho Mercedes-AMG G63 Edition 1 - Ảnh 3.

Khi được bán lại, mẫu xe này đã lột bỏ lớp decal độc đáo trước đó, trở về màu nguyên bản.

Hình ảnh mẫu xe này với lớp decal độc đáo trước đó.

Một lý do khác khiến vị đại gia này bán chiếc Range Rover Autobiography LWB đời cũ là dọn đường trước khi chính thức đưa về ông vua địa hình Mercedes-AMG G63 Edition 1. Theo giới thạo tin, chiếc Mercedes-AMG G63 Edition 1 của Minh "nhựa" được nhập chính hãng bởi Mercedes-Benz Việt Nam, tháng 4 sẽ bàn giao xe cho vị đại gia này.

Minh nhựa bán Range Rover Autobiography LWB đời cũ, dọn đường cho Mercedes-AMG G63 Edition 1 - Ảnh 5.

Range Rover Autobiography LWB được trang bị động cơ V8 5.0L Supercharged sản sinh công suất tối đa 510 mã lực, hệ dẫn động 4 bánh đi kèm hộp số tự động 8 cấp. Mặc dù có kích thước "khủng", khoang cabin chỉ có 4 ghế. Trong đó, hàng ghế thứ 2 có 2 chỗ ngồi nhưng bù lại là không gian rộng rãi, ghế chỉnh điện đa hướng, tích hợp massage và sưởi, thông gió, với khu vực ngăn cách tích hợp những tiện ích không thua kém những chiếc sedan hạng sang.

Minh nhựa bán Range Rover Autobiography LWB đời cũ, dọn đường cho Mercedes-AMG G63 Edition 1 - Ảnh 6.

Nội thất của Range Rover Autobiography LWB được cấu thành bởi những chất liệu cao cấp. Trung tâm cabin là màn hình cảm ứng 8 inch tích hợp nhiều công nghệ giải trí hiện đại. Chi tiết đặc biệt trên đa số những chiếc Range Rover chính là cần số dạng núm xoay. Khi nổ máy, núm xoay sẽ nhô lên và tự động ẩn xuống khi tắt máy.

Vô-lăng tích hợp nhiều phím chức năng hỗ trợ người lái. Phía sau còn có lẫy chuyển số thể thao. Ghế lái chỉnh điện đa hướng, nhớ 3 vị trí. Chiếc Range Rover Autobiography LWB được trang bị 2 hộc lạnh có khả năng chứa vừa 4 chai nước 500 ml. Hệ thống âm thanh cao cấp Meridian. Cửa sổ trời toàn cảnh chỉnh điện.

Minh nhựa bán Range Rover Autobiography LWB đời cũ, dọn đường cho Mercedes-AMG G63 Edition 1 - Ảnh 7.