Sử dụng nền tảng là 1 chiếc Humvee 1987, Mil-Spec gần như đã chỉnh sửa toàn bộ nội, ngoại thất lẫn hệ thống truyền động để tạo ra một con quái vật thực sự vừa có khả năng offroad khủng khiếp vừa sở hữu tốc độ không tồi trên đường đua.

Mil-Spec Hummer H1 Track Titan: Quái vật 900 mã lực trên đường đua - Ảnh 1.

Khung gầm được gia cố, hệ thống treo được thay thế và bổ sung thêm giảm sóc, phanh Wilwood 6 piston, khóa vi sai ARB, lốp địa hình Pirelli cỡ lớn giúp Track Titan đứng vững khi vận hành offroad dù có trọng lượng không kém 1 chiếc Boeing 747 là bao.

Động cơ V8 6.6L Duramax diesel trên Track Titan có công suất 900 mã lực, gần 2.050 Nm mô-men xoắn cùng lượng khí thải xả ra đủ để khiến chiếc Humvee độ bị cấm lưu hành ở nhiều bang tại Mỹ như ta có thể thấy trong video dưới đây.

Hummer H1 Track Titan

Mil-Spec cho biết họ đã ngay lập tức nhận được hàng chục đơn hàng cho Track Titan nhưng sẽ không sản xuất xe hàng loạt mà chỉ tạm thời chế tạo 1 chiếc để tìm hiểu giới hạn của mình mà thôi. Trong tương lai không loại trừ khả năng Mil-Spec sẽ quay trở lại dự án này nhưng họ cũng cần nhớ rằng số xe Humvee chất lượng tốt còn lại trên thị trường không nhiều...

Mil-Spec Hummer H1 Track Titan: Quái vật 900 mã lực trên đường đua - Ảnh 3.
Mil-Spec Hummer H1 Track Titan: Quái vật 900 mã lực trên đường đua - Ảnh 4.
Mil-Spec Hummer H1 Track Titan: Quái vật 900 mã lực trên đường đua - Ảnh 5.
Mil-Spec Hummer H1 Track Titan: Quái vật 900 mã lực trên đường đua - Ảnh 6.
Mil-Spec Hummer H1 Track Titan: Quái vật 900 mã lực trên đường đua - Ảnh 7.
Mil-Spec Hummer H1 Track Titan: Quái vật 900 mã lực trên đường đua - Ảnh 8.

Tham khảo: TheDrive