Cập nhật 12:53 PM, Thứ tư Ngày 13, Tháng 9, 2017

A+ A A- Kiểu đọc sách

Michelin ra mắt lốp xe thể thao chuyên dụng cho biker Việt

Michelin ra mắt lốp xe thể thao chuyên dụng cho biker Việt

Với yếu tố thuận tiện cho cả đường đua và đường thường, dòng lốp mới của Michelin hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm mới cho các biker Việt.

Vào ngày 12/9/2017, hãng lốp xe Michelin chính thức cho ra mắt dòng lốp xe thể thao chuyên dụng mới để phục vụ các anh em biker Việt với nhiều ưu điểm được đánh giá là phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như tình trạng đường xá tại Việt Nam. Dòng lốp có tên gọi Michelin Power RS.

Video: Duy Tùng

Thông công bố từ nhà sản xuất, thì dòng lốp Michelin Power RS có thiết kế rãnh mới với tỉ lệ rãnh chiếm 6,2% so với bề mặt ta-lông. Nhờ điều này mà dòng lốp Michelin Power RS có thể phù hợp với cả việc vận hành trên đường bình thường cũng như chạy trên cả đường đua.

Michelin ra mắt lốp xe thể thao chuyên dụng cho biker Việt - Ảnh 2.

Đại diện của Michelin Việt Nam giới thiệu về dòng sản phẩm mới.

Microsoft PowerPoint - 20170912 MICHELIN Power RS - Warranty - FINAL (for Media).pptxThêm vào đó, dòng lốp Michelin Power RS còn bổ sung công nghệ 2 thành phần cao su trên bề mặt gai nhờ tích lũy kinh nghiệm từ các dòng lốp đua thể thao. Riêng 4 cỡ lốp lớn nhất của dòng lốp Michelin Power RS còn được sử dụng công nghệ "phủ nhung" trên bề mặt. Điều này hứa hẹn mang đến cho các biker Việt dòng  sản phẩm với độ bám đường tôt hơn hẳn so với thế hệ trước.

Michelin ra mắt lốp xe thể thao chuyên dụng cho biker Việt - Ảnh 3.

Khá nhiều biker tại khu vực Hà Nội đã có mặt để trải nghiệm mẫu lốp mới.

Điều đáng nói nữa là lốp Michelin Power RS còn có kích cỡ lốp phủ dài toàn bộ các dòng xe phân khối lớn hiện nay từ Sportbike cho đến Naked-bike và ngay cả những dòng xe có dung tích nhỏ.

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!