MG đưa siêu xe Cyberster vào sản xuất, kêu gọi khách hàng hỗ trợ

Trước và trong triển lãm Thượng Hải 2021, MG Cyberster là một trong những dòng tên mới gây ấn tượng trong phân khúc siêu xe ở sự kiện. Thiết kế đậm chất tương lai xen chút viễn tưởng cùng kết cấu mui trần trên MG Cyberster là công thức hoàn hảo để thu hút sự chú ý của khách tham quan sự kiện, đồng thời cải thiện đáng kể hình ảnh thương hiệu MG.

MG đưa siêu xe Cyberster vào sản xuất, kêu gọi khách hàng hỗ trợ - Ảnh 1.

Trước phản hồi tốt từ phía truyền thông và người dùng, MG đã phá lệ bật đèn xanh cho Cyberster (dù đội hình hãng hiện giờ toàn xe phổ thông) với một điều kiện: siêu xe này phải đáp ứng đủ lượng khách hàng để đảm bảo sự tồn tại của mình.

MG đưa siêu xe Cyberster vào sản xuất, kêu gọi khách hàng hỗ trợ - Ảnh 2.

Thương hiệu hiện thuộc SAIC trong tuần này đã chính thức triển khai chiến dịch gây quỹ cho MG Cyberster mang tên MG CyberCUBE với mục tiêu thu hút được 5.000 "vé" ủng hộ chiếc xe mui trần điện với giá mỗi "vé" là khoảng 155 USD.

MG đưa siêu xe Cyberster vào sản xuất, kêu gọi khách hàng hỗ trợ - Ảnh 3.

Nếu chiến dịch trên đạt được mục tiêu đặt ra trước thời điểm 31/7/2021, MG cam kết sẽ đưa Cyberster vào sản xuất và mỗi người mua vé trước coi như đã đặt cọc một suất mua siêu xe này. Ngược lại nếu không hoàn thành chỉ tiêu, MG sẽ hoàn tiền lại cho người mua.

Hiện tại những thông số duy nhất được công bố về MG Cyberster là khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong chưa đầy 3 giây và tầm vận hành tối đa 800 km mỗi lần sạc.

Tham khảo: Motor1

MG đưa siêu xe Cyberster vào sản xuất, kêu gọi khách hàng hỗ trợ - Ảnh 5.