Trong đoạn story trên trang cá nhân của Hồ Ngọc Hà đăng tải ngày hôm nay (4/7), nữ ca sĩ chia sẻ rằng vừa tậu một chiếc Peugeot Traveller. Đây là chiếc MPV hiếm hoi được Hồ Ngọc Hà khoe trên mạng xã hội.

Trong những dòng tâm sự trên story, Hồ Ngọc Hà cho biết lý do chọn chiếc Traveller là bởi tắc đường, tự lái mệt quá, nên muốn được nằm nghỉ trên chiếc xe này. Điều đó có nghĩa là chiếc Peugeot này sẽ có tài xế riêng. Ngoài ra, nữ ca sĩ còn cho biết sẽ dành chiếc xe cho cả đại đội đi chơi cùng nhau.

Mệt mỏi vì tắc đường, Hồ Ngọc Hà sắm Peugeot Traveller để nằm nghỉ - Ảnh 1.

Hồ Ngọc Hà chia sẻ trên trang cá nhân về việc tậu Peugeot Traveller.

Peugeot Traveller là mẫu MPV vừa được THACO giới thiệu vào hồi tháng 5/2019. Xe nhắm tới đối tượng khách hàng doanh nghiệp, và có riêng phiên bản cao cấp phục vụ VIP. Giá xe từ 1,7 tỷ đến 2,25 tỷ đồng. Mẫu xe này được lắp ráp ngay tại Việt Nam.

Mệt mỏi vì tắc đường, Hồ Ngọc Hà sắm Peugeot Traveller để nằm nghỉ - Ảnh 2.

Traveller là MPV mới được THACO giới thiệu chưa lâu.

Phiên bản Premium giá 2,25 tỷ đồng có nội thất siêu cao cấp, gồm những ghế ngồi hạng thương gia, màn hình lớn tích hợp hệ điều hành Android, bàn làm việc, cửa sổ trời toàn cảnh. Tài xế cũng được tận hưởng nhiều trang bị hiện đại như màn hình 7 inch trung tâm hỗ trợ Apple CarPlay, HUD, vô-lăng thể thao và ghế da mềm.

Mệt mỏi vì tắc đường, Hồ Ngọc Hà sắm Peugeot Traveller để nằm nghỉ - Ảnh 3.

Nội thất cao cấp trên bản Premium.

Traveller chỉ là một trong cả bộ sưu tập xe của Hồ Ngọc Hà. Nữ ca sĩ này có đủ bộ sưu tập xe sang và xe thể thao đắt tiền. Người ta thường thấy Hà Hồ gắn liền với chiếc Maserati Ghibli S Q4 trị giá khoảng 7 tỷ đồng. Nữ ca sĩ còn từng xuất hiện với những thương hiệu xe nổi tiếng như Rolls-Royce, Bentley, Porsche, Audi hay Jaguar…

Mệt mỏi vì tắc đường, Hồ Ngọc Hà sắm Peugeot Traveller để nằm nghỉ - Ảnh 4.