Người cầm lái chiếc Mercedes-Benz SLK tại Barcelona, Tây Ban Nha dưới đây chắc hẳn phải rất say hoặc rất, rất không quan tâm tới phương tiện của mình mới dám cầm lái đi ở tốc độ bình thường với một chiếc xe mà gần nửa thân không hoạt động bình thường như vậy. 

Khả năng đây là xe bị trộm cũng có nhưng không cao vì thông thường trộm xe sẽ bỏ của chạy lấy người ngay khi xe gặp tai nạn vì dễ gây sự chú ý.

"Nhân vật chính" chính ở đây là chiếc SLK đã bị hư hại nặng nề ở phần đầu và hông bên phải xe, lốp xe bên phải cũng không còn nguyên vẹn, do đó việc có thể di chuyển thẳng tắp như trong clip có thể coi như một kỳ tích phi thường. Thậm chí tốc độ được ghi nhận của dòng xe Đức cũng không hề thấp, ít nhất vẫn ngang hàng với tốc độ 40 – 50 km/h trong đô thị.

Mercedes-Benz SLK vẫn cố gắng đi tiếp dù đã hỏng nửa thân xe bên phải tại Barcelona, Tây Ban Nha

Nếu giả sử rơi vào tình huống như chủ xe SLK nói trên, hành động tốt nhất mà người lái có thể làm là gọi xe cứu hộ tới cẩu xe mình về. Việc tiếp tục lái một chiếc xe hư hại nặng tới vậy không chỉ gây nguy hiểm tới người tham gia giao thông xung quanh mà chính bản thân chủ xe cũng bị đặt vào vòng nguy hiểm. 

Thêm nữa, xe hoàn toàn có thể gặp hư hại nặng hơn khiến số tiền phải bỏ ra để "tút tát" xe lại tăng phi mã. Dù gì đi nữa, hành động như trong clip vẫn là sai hoàn toàn.

Tham khảo: Carscoops