Mercedes nhá hàng coupe AMG GT thế hệ mới theo cách đầy ẩn ý

Đoạn clip ngắn 90 phút mới được Mercedes-Benz đăng tải lên kênh YouTube của mình ghi lại cảnh tay đua F1 huyền thoại Lewis Hamilton ghé thăm trung tâm thiết kế của hãng xe Đức đặt tại Sindelfingen, Đức nơi concept Vision Mercedes-Maybach 6 Cabriolet từng gây ấn tượng đặc biệt khi ra mắt vào năm 2017 đang nghi ngơi.

Lewis Hamilton tại tổng hành dinh thiết kế Mercedes-Benz

Nếu không để ý, chuyến viếng thăm của nhà vô địch F1 tới Đức cũng không có gì quá lạ lẫm. Tuy nhiên, với những ai thường xuyên theo dõi tin tức về Mercedes và AMG, mốc 0:35 trong clip có thể làm họ cảm thấy lạ lẫm đôi chút.

Mercedes nhá hàng coupe AMG GT thế hệ mới theo cách đầy ẩn ý - Ảnh 2.

Cụ thể, chiếc coupe 2 cửa bí ẩn với phần đầu gần giống siêu xe Project One sắp bàn giao này trước giờ chưa từng xuất hiện trong đội hình AMG. Dáng vẻ xe gần giống AMG Vision GT 2013 nhưng chi tiết chắc chắn không phải, vậy nên có nhiều khả năng đây là một dòng tên mới mà sát nhất chỉ có thể là AMG GT thế hệ thứ 2.

Mercedes nhá hàng coupe AMG GT thế hệ mới theo cách đầy ẩn ý - Ảnh 3.

Một bình luận bên dưới video của Mercedes đã hỏi trực tiếp hãng xe Đức rằng đây có phải GT mới không và nhận được lượt like đứng đầu, tuy nhiên họ chỉ trả lời lấp lửng rằng chúng ta sẽ phải chờ xem. Nếu đây là AMG GT thực và Mercedes đã sãn sàng hé lộ chi tiết đầu tiên về mẫu xe này, ta có thể dự đoán ngày ra mắt bản hoàn chỉnh có thể diễn ra ngay trong năm sau.

Tham khảo: Motor1

Mercedes nhá hàng coupe AMG GT thế hệ mới theo cách đầy ẩn ý - Ảnh 4.