Mercedes-Maybach tiếp tục hút sự chú ý với teaser nội thất Maybach SUV

Dù mới chỉ tung tin về một mẫu SUV hoàn toàn mới gắn logo Mercedes-Maybach từ tuần trước nhưng thương hiệu Đức đã ngay lập tức nhận được sự quan tâm của khách hàng toàn cầu. Không ít người tự hỏi mẫu SUV đầu tiên gắn mác siêu sang Maybach sẽ ra sao, trong khi một số ít thì đã sẵn sàng tài chính để "hốt" dòng xe này về garage ngay khi hãng xe Đức chính thức cho đặt hàng. 

Bầu không khí nhộn nhịp xoay quanh xe đang ngày một gia tăng, nhất là khi video teaser mới nhất hé lộ nội thất vừa chính thức được công bố.

Được gọi tên chính thức là Vision Mercedes-Maybach Ultimate Luxury, dòng SUV mới dù dựa vào "cột sống" là khung gầm GLS thế hệ kế tiếp nhưng chắc chắn sẽ ở một đẳng cấp cao hơn nhiều thay vì chỉ xuất hiện như 1 bản nâng cấp trang bị của người em Mercedes-Benz.

Nội thất concept Mercedes-Maybach SUV

Một số nguồn tin nội bộ thậm chí còn chia sẻ với tờ Carscoops rằng dáng vẻ và kích cỡ xe sẽ hoàn toàn không giống GLS mà thay vào đó tương đồng nhiều hơn với dòng Bentley Continental Flying Spur, đồng thời sở hữu thiết kế ngoại thất chắc chắn sẽ "tạo ra tranh cãi".

Video teaser mới của Mercedes-Maybach công bố phần nào khẳng định luận điểm nói trên khi nội thất xe hoàn toàn không giống bất cứ một dòng sản phẩm nào từ trước tới nay của gia đình Mercedes-Benz nói chung. Các chi tiết nhôm và vàng hồng được sử dụng khá nhiều bên cạnh hệ thống đèn nền ẩn nhưng nổi bật.

Triển lãm Bắc Kinh 2018 – nơi Maybach SUV ra mắt sẽ khai mạc vào ngày 25/4 tới đây và chắc chắn hãng xe Đức sẽ còn "nhá" hàng thêm cho dòng xe này trước thời điểm đó, chúng ta hãy cùng chờ xem.