Như đã biết, sau khi bị "khai tử", Maybach đã trở lại dưới dạng nhãn hiệu con chuyên sản xuất xe siêu sang của hãng Mercedes-Benz. Sau khi ra mắt S600, S500 và S400 4Matic, nhãn hiệu Mercedes-Maybach lại chuẩn bị trình làng một mẫu xe hoàn toàn mới dưới dạng concept trong sự kiện Pebble Beach Concours D’elegance 2016 diễn ra vào tuần tới.

Mới đây, Mercedes-Maybach đã tung ra hình ảnh "úp mở" đầu tiên của tân binh. Qua hình ảnh, có thể thấy mẫu xe siêu sang mới của Mercedes-Maybach sẽ mang kiểu dáng coupe.


Hình ảnh úp mở của mẫu coupe siêu sang Mercedes-Maybach mới được đăng lên Twitter.

Hình ảnh úp mở của mẫu coupe siêu sang Mercedes-Maybach mới được đăng lên Twitter.

Hiện chưa rõ tên gọi cụ thể của mẫu coupe siêu sang mới này. Tuy nhiên, dự đoán, mẫu coupe siêu sang Mercedes-Maybach sẽ sở hữu kích thước khá lớn. Chính Mercedes-Maybach cũng khẳng định điều này thông qua dòng ghi chú đi kèm hình ảnh úp mở: "Quyến rũ và cực chất, mẫu xe sang đỉnh cao dài gần 6 mét".

Có vẻ như mẫu coupe siêu sang mới của Mercedes-Maybach sẽ được trang bị nắp capô dài, khoang nội thất hình giọt nước và kính chắn gió sau dốc xuống. Ngoài ra, tân binh của nhãn hiệu con Mercedes-Maybach dường như không sử dụng bất kỳ đường kẻ thẳng nào. Thay vào đó là những đường cong mềm mại, ngay cả đường gân bên dưới cửa sổ.

Những chi tiết thiết kế đáng chú ý khác của mẫu coupe siêu sang mới là hàng loạt phụ kiện mạ crôm sáng bóng, logo Maybach với hai chữ "M" lồng nhau quen thuộc trên cột C và biểu tượng ngôi sao 3 cánh ở đầu xe.

Nhiều khả năng mẫu coupe siêu sang mới sẽ được phát triển dựa trên cơ sở gầm bệ của Mercedes-Maybach S600 vốn sở hữu chiều dài tổng thể 5.453 mm và chiều dài cơ sở 3.365 mm. Nếu đúng như vậy, mẫu coupe siêu sang mới của Mercedes-Maybach cũng sẽ sử dụng động cơ V12, tăng áp kép, dung tích 6.0 lít với công suất tối đa 530 mã lực và mô-men xoắn cực đại 830 Nm.


Maybach Exelero

Maybach Exelero

Xe siêu sang Maybach 2 cửa vốn không còn là sản phẩm hoàn toàn mới lạ với thị trường. Trong năm 2004, hãng Maybach từng giới thiệu chiếc xe coupe siêu sang Exelero có một không hai. Tuy nhiên, khác mẫu coupe siêu sang Mercedes-Maybach mới, Maybach Exelero dài 5,8 mét và sử dụng động cơ V12, tăng áp kép, dung tích 5,9 lít với công suất tối đa 700 mã lực cùng mô-men xoắn cực đại 1.020 Nm.

Cùng chờ đến sự kiện Pebble Beach Concours D’elegance 2016 để chiêm ngưỡng mẫu coupe siêu sang hoàn toàn mới của Mercedes-Maybach.