Mercedes-Maybach S600 Pullman của Chủ tịch tập đoàn FLC bất ngờ xuất hiện trên phố, chiều dài của xe gây ấn tượng - Ảnh 1.

Mới đây, một chiếc Mercedes-Maybach S600 Pullman đã bất ngờ xuất hiện trên phố. Đây chính là một trong hai chiếc S600 Pullman đang lăn bánh tại Việt Nam và dựa theo màu sơn có thể nhận ra đây là chiếc limo thuộc sở hữu của Chủ tịch tập đoàn FLC.

Mercedes-Maybach S600 Pullman của Chủ tịch tập đoàn FLC bất ngờ xuất hiện trên phố, chiều dài của xe gây ấn tượng - Ảnh 2.

Phần ngoại thất, chiếc xe này có màu sơn đen bóng trong khi chiếc S600 Pullman còn lại có màu trắng và đang thuộc sở hữu của một đại gia tại Sài Gòn.

Mercedes-Maybach S600 Pullman của Chủ tịch tập đoàn FLC bất ngờ xuất hiện trên phố, chiều dài của xe gây ấn tượng - Ảnh 3.

Khi xuất hiện trên phố, chiếc Mercedes-Maybach S600 Pullman này gây ấn tượng với người đi đường nhờ chiều dài "khủng" lên tới 6,5 mét, tức gần bằng hai chiếc Fiat 500 khi đỗ cạnh nhau.

Mercedes-Maybach S600 Pullman của Chủ tịch tập đoàn FLC bất ngờ xuất hiện trên phố, chiều dài của xe gây ấn tượng - Ảnh 4.

Xe sử dụng bộ mâm đa chấu, được mạ chrome sáng bóng.

Mercedes-Maybach S600 Pullman của Chủ tịch tập đoàn FLC bất ngờ xuất hiện trên phố, chiều dài của xe gây ấn tượng - Ảnh 5.

Bên trong nội thất được bọc da hoàn toàn. Điều đặc biệt của chiếc xe chính là sự bổ sung của 2 ghế phụ cho khoang sau và có thể gập gọn khi không cần thiết. Phần ghế ngồi phụ này đồng thời được tích hợp 2 màn hình giải trí. Hệ thống âm thanh là loại hàng hiệu Burmester 3D cao cấp. Để tăng tính riêng tư, xe cũng được trang bị một vách ngăn giữa khoang hành khách và tài xế. Một tấm kính nhỏ có thể trượt lên/xuống và làm mờ khi chủ nhân cần không gian riêng tư.

Mercedes-Maybach S600 Pullman được trang bị động cơ V12, dung tích 6,0 lít tăng áp kép tạo ra công suất 530 mã lực, mô-men xoắn cực đại đạt 830 Nm. Hiện chưa rõ Chủ tịch tập đoàn FLC Group phải bỏ ra số tiền bao nhiêu để có thể đưa được "siêu phẩm" này về garage của mình, tuy nhiên nhiều người ước tính con số có thể không dưới 30 tỷ đồng.

Mercedes-Maybach S600 Pullman của Chủ tịch tập đoàn FLC bất ngờ xuất hiện trên phố, chiều dài của xe gây ấn tượng - Ảnh 6.