CEO Ole Kallenius mới đây đã xác nhận nhiều thông tin liên quan tới Maybach S-Class mới đồng thời khẳng định tương lai thương hiệu con Maybach vẫn được đảm bảo dù tập đoàn Daimler chủ quản đang phải đối mặt với sức ép lớn về tài chính, đơn giản hóa dây chuyền sản xuất đồng thời tối ưu lợi nhuận mỗi đầu xe.

Maybach vừa tung SUV đầu tiên trong lịch sử của mình là GLS Maybach vào cuối năm ngoái và trong tương lai ngắn phía trước sẽ là Maybach S-Class – dòng xe "nâng tầm thương hiệu" theo khẳng định của vị CEO.

Mercedes-Maybach S-Class sẽ còn đắt hơn, hiếm hơn để nhiều người mê hơn - Ảnh 1.

Theo khẳng định của Ole Kallenius, Maybach vẫn còn tiềm năng phát triển và Mercedes sẽ tận dụng mọi cách có thể để khai thác tiềm năng đó. S-Class sẽ là chủ lực đứng đầu những dòng xe ra mắt từ năm nay trở đi, theo sau là phiên bản Maybach của các dòng xe sẵn có khác trong đội hình Mercedes.

Ông cũng không loại trừ khả năng Maybach sẽ trình làng các phiên bản hiếm hơn, đắt hơn trong tương lai miễn là chúng mang lại lợi ích kinh tế đủ lớn. Việc S-Class đời mới đã khai tử 2 phiên bản coupe và convertible có thể giúp Maybach S-Class nhận được 2 phiên bản này nếu nhu cầu người mua đủ lớn.

Tham khảo: Autocar

Mercedes-Maybach S-Class sẽ còn đắt hơn, hiếm hơn để nhiều người mê hơn - Ảnh 3.