Phiên bản thử nghiệm cuối cùng của Mercedes-Maybach S-Class vừa được phát hiện tại Đức với lớp ngụy trang "có cũng như không". Theo bước S-Class thường đã ra mắt hồi tháng 9, chiếc sedan Maybach sở hữu tổng thể S-Class nhưng có nhiều điểm độc quyền mà nổi bật nhất không gì khác ngoài tản nhiệt dạng thanh dọc.

Mercedes-Maybach S-Class lộ diện trần trụi, ra mắt 20/11 cho ông chủ thích sang chảnh - Ảnh 1.

Quan sát từ ngang hông, thay đổi cũng vô cùng rõ rệt khi chiều dài cơ sở lớn hơn của bản Maybach khiến cửa bên được kéo dài, cụ thể là cửa sau. Khoảng cách được kéo dãn có thể lên tới 200 mm (phiên bản trước là 201 mm).

Ngoài kích thước lớn hơn, ngoại thất xe cũng có thêm ốp chrome trang trí và huy hiệu Maybach trên cột sau cùng ống xả độc quyền giống GLS SUV.

Mercedes-Maybach S-Class lộ diện trần trụi, ra mắt 20/11 cho ông chủ thích sang chảnh - Ảnh 2.

Dù vậy, nâng cấp lớn nhất phải nói tới cabin khi Maybach S-Class sử dụng ghế đơn cao cấp cho hàng sau với các tính năng như chỉnh điện, mát xa, làm mát/sưởi và tích hợp cả tựa để chân. Chia cắt hàng ghế trước và sau là cụm điều khiển cỡ lớn với màn hình giải trí khổng lồ đặt sau lưng ghế trước (2 màn 11,6 inch) mà người dùng có thể dùng tablet tích hợp sẵn trên xe để thao tác từ xa.

Các tùy chọn động cơ cho Maybach S-Class dự đoán không khác S-Class thường, cùng với đó là bản V12 6.0L tăng áp kép giữ lại từ thế hệ trước với công suất 621 mã lực, mô-men xoắn 1.000 Nm.

Mercedes-Maybach S-Class lộ diện trần trụi, ra mắt 20/11 cho ông chủ thích sang chảnh - Ảnh 3.

Thời điểm Mercedes-Maybach S-Class 2021 ra mắt dự kiến sẽ là 20/11 – ngày triển lãm quốc tế Quảng Châu, Trung Quốc khai màn. Trong cuối năm nay, Mercedes-Benz còn một mẫu xe đời mới sẽ ra mắt khác là C-Class.

Tham khảo: Carscoops

Mercedes-Maybach S-Class lộ diện trần trụi, ra mắt 20/11 cho ông chủ thích sang chảnh - Ảnh 4.